Thursday, 24/10/2019 - 01:55|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng chiến dịch "Chung tay hành động chống rác thải nhựa vì một môi trường xanh" - Thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

CHÙM ẢNH BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 3 THÁNG 02/2018

Sáng ngày 01/02/2018, tại trường MN Dĩnh Kế cụm chuyên môn số 3 thành phố Bắc Giang tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch năm học 2017-2018.

Thành phần tham dự buổi sinh hoạt có BGH, giáo viên nòng cốt của 05 trường trong cụm gồm: MN Dĩnh Kế, Hoa Sen, Đồng Sơn, Tân Tiến, Hệ thống giáo dục Thu Hương, đại diện phòng GD&ĐT có cô Nguyễn Thị Mai - chuyên viên và một số cô giáo trong tổ cốt cán của phòng GD&ĐT. Nội dung buổi sinh hoạt là tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ MG 5-6 tuổi với đề tài: Tết nguyên đán do cô Vũ Thị Hạnh - giáo viên Trường MN Dĩnh Kế thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi tại buổi sinh hoạt chuyên môn:

Cô và trẻ thống nhất nội dung thực hiện

Nhóm gói bánh trưng

Nhóm làm bánh gối, bánh quẩy và gói bánh đa nem

Nhóm làm bưu thiếp chúc mừng tết

Nhóm trang trí cây hoa ngày tết

Nhóm vắt nước cam...

Các nhóm trình bày sản phẩm và thưởng thức

Trao đổi, rút kinh nghiệm sau khi dự hoạt động.

Người viết tin: Tôn Thị Ngọc - PHT trường MN Hoa Sen