Thursday, 24/10/2019 - 00:56|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng chiến dịch "Chung tay hành động chống rác thải nhựa vì một môi trường xanh" - Thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8/3. Hưởng ứng chung niềm vui đó, chiều ngày 8/3/2019, Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen tổ chức buổi Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Tham dự buổi Kỷ niệm có đông đủ các đồng chí là cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi Kỷ niệm, đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh - Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới các đoàn viên công đoàn. Tiếp đó, đồng chí đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đ/c Bùi Thị Thanh Vinh - Chủ tịch công đoàn trường ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày mồng 8/3

Để động viên  tinh thần cho toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thêm động lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2018-2019 nhân dịp ngày 8/3 đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Thân Thị Mỹ Vượng đã chúc mừng ngày 8/3 tới các chị em luôn xinh đẹp, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Đ/c Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường chúc mừng ngày mồng 8/3

Các ca khúc ca ngợi về mẹ, về những người phụ nữ vang lên đã mang đến cho buổi kỷ niệm càng thêm vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Tiết mục văn nghệ mừng ngày mồng 8/3

Kết thúc buổi kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là phần tặng quà 8/3 cho các đoàn viên công đoàn trường.

Các đoàn viên công đoàn nhận quà mồng 8/3

Buổi kỷ niệm kết thúc trong niềm vui ngập tràn thể hiện ở những nụ cười của các đoàn viên. Những túi quà nho nhỏ được đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Hiệu trưởng nhà trường trao tới tay  chị em với mong muốn chị em mãi xinh tươi như những bông hoa tươi thắm.

Một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng ngày mồng 8/3:

Các đội tham gia thi kéo co: Tổ văn phòng thi với tổ MG 5-6 tuổi

Tổ MG 3-4 tuổi thi với tổ MG 4-5 tuổi

Tổ MG 3-4 tuổi nhận Giải nhất thi kéo co do công đoàn trường tổ chức

Tổ MG 4-5 tuổi nhận Giải nhì thi kéo co do công đoàn trường tổ chức

Ban tổ chức trao các giải cho các đội tham gia thi kéo co do công đoàn trường tổ chức

Các đoàn viên chụp ảnh lưu niệm nhân ngày mồng 8/3/2019

Bùi Thị Thanh Vinh - Phó hiệu trưởng