Thursday, 24/10/2019 - 02:12|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng chiến dịch "Chung tay hành động chống rác thải nhựa vì một môi trường xanh" - Thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU NHỚ BÁC" CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Trong không khí nhộn nhịp của ngày tết Trung thu và thực hiện công văn số 366/GDĐT ngày 09/9/2019 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2019.

Đúng 15h30 ngày 12/9/2019 (Thứ năm), Trường Mầm non Hoa Sen phối hợp với Ban Đại diện cha mẹ học sinh tổ chức chương trình “Trung thu nhớ Bác” cho 460 học sinh trong toàn trường.

Các bé tham dự chương trình trung thu

Đến dự và tặng quà cho các bé có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hoàng Văn Thụ có Bác Đoàn Trọng Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Hoàng Văn Thụ.

Đ/c Đoàn Trọng Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Hoàng Văn Thụ tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu 2019

Đại diện cho các bậc phụ huynh trong nhà trường có cô Ngô Thị Hương - Ban ĐDCM học sinh tặng quà cho các bé.

Đ/c Ngô Thị Hương - Ban ĐDCM học sinh tặng quà cho các bé.

Nôi dung chương trình “Trung thu nhớ Bác” của các bé được diễn ra với các phần sinh động và hấp dẫn như: các vai diễn anh Cuội, chị Hằng Nga do các cô giáo nhập vai lồng ghép với các tiết mục văn nghệ của các bé các lớp 5-6 tuổi; cùng màn diễn đặc sắc của đội múa lân chuyên nghiệp. Sau đó là phần vui liên hoan bánh kẹo của các bé.

Chương trình khép lại đã mang đến cho các bé những hình ảnh vô cùng ý nghĩa của ngày tết trung thu ấm áp và yêu thương.

Một số hình ảnh của ngày Tết Trung thu:

Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng

Năm 2019 : 39.087