Monday, 01/06/2020 - 20:11|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2020. CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh COVID-19" CBGVNV hưởng ứng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Vui tết thiếu nhi 1-6, mừng các bé 5 tuổi ra trường” của các bé trường Mầm non Hoa Sen

Trong không khí nắng nóng của mùa hè đã đến, cùng với những tiếng ve kêu râm ran, những cành phượng vĩ rực đỏ lại khơi dậy trong mỗi chúng ta niềm xúc động khi nhớ về những kỷ niệm của tuổi học trò.

Trong không khí nắng nóng của mùa hè đã đến, cùng với những tiếng ve kêu râm ran, những cành phượng vĩ rực đỏ lại khơi dậy trong mỗi chúng ta niềm xúc động khi nhớ về những kỷ niệm của tuổi học trò. Sau bao ngày vất vả của một năm học qua đi, sáng ngày 30/5/2019, trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cho các bé chương trình “Vui tết thiếu nhi 1-6, mừng các bé 5 tuổi ra trường”. Đây là buổi cuối cùng của năm học 2018-2019, và cũng là ngày mà các bé 5-6 tuổi mãi mãi tạm biệt ngôi trường Mầm non thân yêu để bước sang một ngôi trường học tập khác - đó là ngôi trường Tiểu học.

 Chương trình “Vui tết thiếu nhi 1-6, mừng các bé 5 tuổi ra trường” của trường MN Hoa Sen

Các tiết mục văn nghệ mở đầu cho chương trình là những ca khúc sôi động về ngày Quốc tế thiếu nhi mồng 1/6 đã mang đến cho các bé một ngày tết vui tươi, ý nghĩa. Tất cả các bé ngồi dưới cùng hưởng ứng với những cánh tay đung đưa theo nhịp điệu của các tiết mục.

Tiết mục "Thiếu nhi Thế giới liên hoan" của các bé lớp 5-6 tuổi A1 

Các bé hưởng ứng theo các tiết mục văn nghệ

Tiết mục múa của cô và trò lớp 5-6 tuổi A5

Thật xúc động khi ca khúc "Cháu vẫn nhớ trường Mầm non" vang lên với những điệu múa minh họa của các bé đã làm rơi bao giọt nước mắt của các cô giáo cùng các bậc phụ huynh ngồi phía dưới. 

Tiết mục múa hát "Cháu vẫn nhớ trường mầm non" của các bé lớp 5-6 tuổi A2

Kết thúc phần văn nghệ được chuyển sang phần tặng quà của UBND thành phố Bắc Giang, UBND phường Hoàng Văn Thụ và Hội cha mẹ học sinh của trường tặng quà cho các con nhân dịp 1/6.

Cô Thân Thị Mỹ Vượng- Hiệu trưởng nhà trường trao quà của UBND thành phố Bắc tặng các bé nhân dịp Tết thiếu nhi mồng 1/6

Cũng nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi mồng 1/6, nhà trường đã trao tặng quà cho 5 bé có hoàn cảnh khó khăn:

Cô Thân Thị Mỹ Vượng- Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết thiếu nhi mồng 1/6

Tiếp theo chương trình là phần Quyết định công nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho 249 bé 5-6 tuổi. Và đại diện các bé xuất sắc của từng lớp 5-6 tuổi lên nhận Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

Cô Thân Thị Mỹ Vượng- Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình GDMN cho các bé lớp 5-6 tuổi

Để cảm ơn các cô giáo đã chăm sóc dạy dỗ các con trong những ngày học tại ngôi trường mầm non Hoa Sen, Bé Hoàng Thị Thu Hằng học sinh lớp 5-6 tuổi A 1 đã đại diện cho 249 bạn lớp MG 5-6 tuổi trong toàn trường lên phát biểu những suy nghĩ và tâm trạng của mình tại chương trình.

Bé Hoàng Thị Thu Hằng - Học sinh lớp 5-6 A1 tuổi phát biểu trước khi chia tay các cô tại chương trình

Lời phát biểu của em vang lên, cả sân trường như im lặng kèm theo những dòng nước mắt xúc động trào ra. Cái tâm trạng chia tay đầy lưu luyến này chắc hẳn sẽ mãi là kỷ niệm về tuổi thơ của các em.

Chúc các em luôn vui tươi, mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi và đạt được kết quả xuất sắc trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh chụp lưu niệm của các lớp:

                                                                                                                      Bùi Thị Thanh Vinh - Phó hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 191
Hôm qua : 591
Tháng 06 : 191
Năm 2020 : 121.626