Friday, 21/02/2020 - 09:27|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2020). CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh Corona"

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch số 53-KH/ĐU ngày 28/8/2019 của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ về đại hội Đảng bộ các cấp phường Hoàng văn Thụ. Sáng ngày 07/02/2020, tại Hội trường trường Mầm non Hoa Sen, Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Sáng - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ; Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch mặt trận Tổ Quốc phường Hoàng Văn Thụ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội do Chi đoàn thanh niên chào mừng.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ đã đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, ghi nhận những thành tích của tập thể chi bộ nhà trường đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, đồng thời đồng chí cũng định hướng những nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian tới giúp Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Cùng với đó, Đại hội cũng đã tham gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ phường trình Đại hội Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Dương Thị Bé -Tổ Đảng tổ Mẫu giáo 5-6 tuổi phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hoa - Tổ Đảng tổ Mẫu giáo 4-5 tuổi phát biểu

Đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh - Chủ tịch Công đoàn tham gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ phường

nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Hình ảnh bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Qua bầu cử, đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng đã tái đắc cử chức danh Bí thư và đồng chí Phạm Thị Hòađã tái đắc cử chức danh Phó Bí thư. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đại hội Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 7 đồng chí.

Đ/c  Nguyễn Văn Sáng - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường và các đồng chí trong tổ công tác tặng hoa Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đ/c  NguyễnThị Thủy, thay mặt đoàn thư ký thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Thân Thị Mỹ Vượng - Hiệu trưởng

Năm 2020 : 35.803