Thursday, 15/04/2021 - 21:07|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4/2021. Hưởng ứng Ngày Giải phóng Miền nam, thống nhất đất Nước (30/4/1975-30/4/2021) và ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hãy chung sức đồng lòng cùng chúng tôi phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chào thân mến!heartheartheart

 Nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnhCovid -19 không phải là nhiệm vụ của riêng ai. Nếu mỗi chúng ta chung sức đồng lòng thì chúng ta sẽ đẩy lùi đại dịch này. Bằng nhiều các hình thức khác nhau như: 

♦Mỗi giáo viên hãy là những người chiến sĩ thầm lặng trên mặt trận gieo mầm tri thức cho học sinh như giao bài tô vẽ, ôn luyện chữ cái chữ số, hướng dẫn các trò chơi, hướng dẫn các kỹ năng sống...khuyến khích trẻ cùng cô tham gia phòng học Zoom. 
♦Tăng cường tuyên truyền công tác phòng chống dịch trên nhóm zalo lớp; 
♦Hưởng ứng phát động của Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy hãy xây dựng nhà trường “xanh”, phòng học “xanh” phòng làm việc “xanh”; 
♦Hưởng ứng ngay cuộc vận động do BỘ TTTT, BỘ Y TẾ, UBTW MTTQVN, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VN phát động bằng cách hãy nhắn tin ủng hộ kinh phí để góp thêm tinh thần và vật chất cùng cả nước chống dịch.

 Hãy soạn: CV n gửi 1407 (Trong đó, n là số lần ủng hộ 20.000 đồng, Không giới hạn n).
heartXin ghi nhận và biểu dương các đồng chí, mỗi tin nhắn của các đồng chí đã góp một phần cho công tác phòng chống dịch của Quốc gia và cũng là của chính mình. “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”. Tôi tin rằng với ý thức và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí sẽ được lan tỏa tới tới những người thân yêu của các đồng chí và sẽ lan tỏa tới các bậc phụ huynh. Khi thực hiện nhắn tin xong các đồng chí chụp lại gửi zalo gia đình Hoa Sen để tổng hợp.

 


Tác giả: Trường MN Hoa Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 216
Hôm qua : 217
Tháng 04 : 3.515
Năm 2021 : 21.132