Wednesday, 21/10/2020 - 03:06|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2020. CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh COVID-19" CBGVNV hưởng ứng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động“Bé vui đón Tết trung thu” của các bạn nhỏ lớp 3 tuổi A1 trường mầm non Hoa Sen

Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với trẻ em Việt Nam. Đến ngày Tết trung thu hàng năm, các em háo hức được rước đèn, phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hòa chung không khí trung thu, lớp mẫu giáo 3 tuổi A1trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức cho các em hoạt động trải nghiệm “Bé vui đón Tết trung thu” thật vui và ý nghĩa giúp các em có một buổi trải nghiệm với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống như các em được tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh xắn bằng những nguyện liệu mà cô đã chuẩn bị, những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh.  Tham gia hoạt động các em được học cách vẽ, tự tay tô mầu mặt nạ, cách lấy màu và phối mầu, các em được tự do tô màu theo sáng tạo riêng để hoàn thiện sản phẩm theo ý thích. Qua bàn tay của các bạn nhỏ, những chiếc mặt nạ giấy được tái hiện lại rất sinh động với những màu sắc khác nhau. Sau buổi trải nghiệm các bé rất thích thú được đeo những chiếc mặt nạ do chính tay các bạn nhỏ làm thành. Cuối buổi trải nghiệm các em được liên hoan phá cỗ bên cô và bạn bè rất vui. Qua hoạt động các em được hiểu rõ hơn ý nghĩa của ngày Tết trung thu và hiểu thêm truyền thống của dân tộc qua những phong tục ngày lễ tết.

     Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: “ Bé vui tết trung thu” của các bé trong buổi trải nghiệm.

Hình ảnh bé tô mầu mặt nạ

Hình ảnh các bé với những sản phẩm của mình

Hình ảnh các bé bên mâm cỗ trung thu

                                                                 Giáo viên: Nguyễn Thị Thủy- Lớp 3 tuổi a1


Tác giả: Nguyễn Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 126
Tháng 10 : 5.930
Năm 2020 : 199.513