Friday, 21/02/2020 - 10:01|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2020). CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh Corona"

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG VÒNG LÝ THUYẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, chiều ngày 29/11/2019 trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng lý thuyết năm học 2019-2020.

Tham gia Hội thì có 28/32 giáo viên tại các nhóm lớp trong toàn trường. Thông qua việc tổ chức Hội thi đã tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện Chương trình giáo dục Mầm non.

Giáo viên làm bài thi GVDG cấp trường năm học 2019-2020

Nội dung của bài thi gồm hai phần: Phần 1 với 10 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh vấn đề chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ trong trường mầm non. Phần 2 là phần tự luận với 2 câu hỏi về những điểm mới của thực hiện chương trình giáo dục mầm non trong năm học 2019-2020 và tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với trẻ mầm non.

Đây là việc làm thường xuyên mỗi năm một lần nhà trường tổ chức, là cơ hội để giáo viên có dịp được ôn luyện tự học tự bồi dưỡng  về chuyên môn. Hơn thế nữa, giáo viên có sự đầu tư hơn để nghiên cứu về những điểm mới trong chuyên môn của năm học 2019-2020. Mặt khác, hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó Ban Giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Với thời gian làm bài 90 phút, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành, các giáo viên đã hoàn thành bài thi của mình.

Hội thi kết thúc với không khí vui vẻ, thoải mái với tinh thần quyết tâm đạt được những giờ dạy tốt trong vòng thi thực hành của đội ngũ giáo viên.

Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng.

Năm 2020 : 35.809