Sunday, 06/12/2020 - 08:48|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP 5 TUỔI A1 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11 là truyền thống của trường Mầm non Hoa Sen trong nhiều năm qua nhằm phát huy nội lực của các giáo viên và tập thể.

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11 là truyền thống của trường Mầm non Hoa Sen trong nhiều năm qua nhằm phát huy nội lực của các giáo viên và tập thể. Trong những ngày này, cùng với phong trào “Mỗi giáo viên giúp đỡ một đồng nghiệp tiến bộ”, “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, thi làm đồ dùng đồ chơi, thì tại các khối lớp trong toàn trường còn diễn ra các hoạt động  thi đua dạy tốt - học tốt.

Trong không khí hân hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  Tại lớp 5TA1 diễn ra hoạt động trải nghiệm cho các em. Hoạt động với chủ đề “ Nhớ ơn thày cô”. Trong hoạt động này, cô và trò lớp 5TA1 lại có dịp trò chuyện nhiều hơn về nghề nhà giáo, giúp cho các em thấy được sự vất vả của các thày cô giáo, từ đó các em thêm kính trọng và yêu quý các thày cô giáo của mình. Qua buổi trải nghiệm ngoài việc bày tỏ tình cảm của mình bằng những lời ca tiếng hát, những điệu múa xinh tươi, các em còn cùng nhau dâng lên các thày cô giáo những món quà vô giá do chính bàn tay non nớt của mình tạo ra. Món quà tuy không có giá trị lớn lao về vật chất nhưng nó chính là nguồn động viên lớn về tinh thần để các thày cô không quản ngại khó khăn vất vả, bước tiếp trên còn đường  sự nghiệp trồng người và  mang hết tâm huyết, trí tuệ cống hiến cho xã hội.

 Qua đó tạo cho các em một sân chơi bổ ích, cơ hội được gắn kết tình cảm cô - trò và cũng là dịp để các em rèn luyện các kỹ năng học tập. Hơn thế nữa đây cũng là cơ hội để các thày cô trao đổi học tập kinh nghiệm lần nhau trong mỗi bài dạy.  

Hãy đến với buổi trải nghiệm của cô và trò lớp 5TA1 trường Mầm non Hoa Sen nhé !

Cô trò cùng trò chuyện về nghề giáo viên.

 

 

Những lời ca, điệu múa dâng lên thầy cô.

 

Những món quà các em làm dâng lên thầy cô

Các con dâng lên thầy cô những món quà yêu thương !

                                                              Dương Thị Bé - GV lớp 5-6 Tuổi A1

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 891
Năm 2020 : 207.217