Sunday, 06/12/2020 - 08:22|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021.

Đồ dùng,  đồ chơi là thứ không thể thiếu trong quá trình vui chơi và cuộc sống của trẻ. Thông qua đồ dùng đồ chơi trẻ có thể tìm tòi, khám phá,  tiếp thu tri thức một cách tự nguyện hứng thú và tích cực hơn.

Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mẫu giáo, đồ dùng, đồ chơi là thứ không thể thiếu trong quá trình vui chơi và cuộc sống của trẻ. Thông qua đồ dùng đồ chơi trẻ có thể tìm tòi, khám phá, tiếp thu tri thức một cách tự nguyện hứng thú và tích cực hơn. Không những thế, khi được chơi với các đồ dùng đồ chơi, vốn từ của trẻ được phát triển một cách nhanh nhất giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, rèn luyện cho trẻ sự tự tin, mạnh dạn khi chơi với bạn, với cô qua đồ dùng đồ chơi, qua đó trẻ được phát triển ngôn ngữ và tình cảm - quan hệ xã hội, từ đó trẻ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Hiểu được tầm quan trọng của đồ dùng đồ chơi đối với sự phát triển toàn diện của trẻ và hưởng ứng đợt chào mừng Ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và phong trào thi đồ dùng chơi do nhà trường phát động, chị em giáo viên tổ mẫu giáo 5-6 tuổi trường mầm non Hoa Sen thành phố Bắc giang, bằng trí tuệ, sự cần cù sáng tạo của mình phải đã mang đến hội thi những bộ đồ dùng đồ chơi đẹp về thẩm mỹ, tiện cho sử dụng vui chơi và học tập. Với chi phí thấp mà tính năng sử dụng cao, sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, đảm bảo độ bền, phù hợp với trẻ, an toàn cho trẻ khi sử dụng. Với 2 chủng loại: Đồ dùng cho góc xây dựng và đồ dùng rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ với số lượng lớn: Gần 500 sản phẩm đồ dùng. Bộ đồ dùng cho góc xây dựng bao gồm các chi tiết: Cây xanh, cây hoa, cây cảnh, cây ăn quả, các loại đồ chơi: Cầu bập bênh, thú nhún, cầu trượt đu quay, xe ô tô các loại, cho mô hình xây dựng trường mầm non, gia đình, công viên, nhà vườn, bãi xe…

Bộ đồ dùng cho góc kỹ năng sống bao gồm các kỹ năng: Đan, tết, buộc dây, kéo khóa, thắt nơ, cài khuy, chốt khóa, đánh răng….

Kết thúc hội thi Tổ đã mang về 1 giải nhì và 1 giải cho bộ đồ dùng sáng tạo.

Giải thưởng của hội thi cũng là một phần động viên tinh thần hăng say cần cù sớm tối của tập thể chị em giáo viên trong tổ, nhưng phần thưởng lớn nhất đối với chị em giáo viên chúng tôi đó là sự ủng hộ nhiệt tình về phế liệu sự ghi nhận của các bậc phụ huynh, và hơn thế nữa đó là những ánh mắt,  sự thích thú của các con khi được chiêm ngưỡng các sản phẩm đồ chơi mới, được các cô cho ra mắt.

Mời các bạn cùng đến với các sản phẩm đồ chơi của tổ Mẫu giáo 5-6 tuổi.

Chị em giáo viên trong tổ miệt mài làm đồ chơi.

Gần 500 sản phảm đồ chơi đã hoàn thành.

Ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn và trao giải nhì và giải sáng tạo trong hội thi.

                                                                     Dương Thị Bé - Tổ mẫu giáo 5-6 tuổi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 889
Năm 2020 : 207.215