Wednesday, 06/07/2022 - 04:03|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2021-2022 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang-Khử khuẩn-Không tập trung-Khai báo y tế để giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước đại dịch COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÚNG EM THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường Tiểu học. 

Sáng ngày 6 tháng 7 năm 2020, các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 cùng với tất cả các bạn khối mẫu giáo lớn trường mầm non Hoa Sen, thành phố Bắc giang đã có một buổi trải nghiệm vô cùng ý nghĩa đó là  được tham quan trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Cùng tham quan với các bé còn có các cô giáo trong trong khối và ban lãnh đạo của nhà trường. Chuyến đi đã được các cô thông báo trước về thời gian, nên đúng 8h tất cả các bạn đã sẵn sàng đồng phục chỉnh tề, đẹp mắt và xếp hàng ngay ngắn trước cổng trường. Cuộc hành trình là chuyến đi bộ qua 1 con phố nhỏ, các con được các cô giáo hướng dẫn đi sát lề đường bên phải. Vừa đi các con vừa khám phá quang cảnh phố phường lại vừa trò chuyện ríu rít vui thật là vui. Vừa tới cổng trường các bé đã được các cô giáo cùng các anh chị lớp 1 đón tiếp thật nồng nhiệt, không khí ấy đã xua tan cảm giác lạ lùng, bỡ ngỡ mà thay vào đó là những tình cảm thân thiện những nụ cười âu yếm của các anh chị và các thày cô giáo của trường Tiểu học. Buổi ttham quan không những giúp các bé làm quen với môi trường mới mà các con sẽ được học tập sau khi cha tay với mái trường Mầm non thân yêu, tại đây các con còn được làm quen với các cô giáo, các anh chị lớp 1, với lớp học , bàn ghế, đồ dùng học tập của lớp 1, không những thế các con còn được cô giáo cho biết các hoạt động của trường, lớp và vui chơi cùng các anh chị trên sân trường. Buổi trải nghiệm giúp trẻ thêm yêu trường, yêu lớp, giúp cho các con tự tin hơn, phấn khởi hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp1 học tại trường Tiểu học.
Sau đây là 1 số hình ảnh của chuyến tham quan.

Các bé xếp hàng tập trung dưới sân trường trước giờ xuất phát.

Cô giáo hướng dẫn các bé đi sát lề đường

Các bé đón nhận được những tình cảm ấm áp của các anh chị ở trường Tiểu học

Cô giáo lớp 1 trò chuyện với các con về các hoạt động và nội quy của trường tiểu học

Cô giáo lớp 1 giới thiệu về đồ dùng dụng cụ cần thiết để học lớp 1

Các bé đến thăm thư viện của nhà trường

Cô cùng các bé chụp lại những tấm hình với cô giáo và anh chị lớp 1 trước khi ra về.

                                                                                                       Dương Thị Bé - GV lớp 5-6 tuổi A1


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 136
Tháng 07 : 1.701
Năm 2022 : 42.958