Friday, 07/10/2022 - 21:46|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2022-2023 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU CỦA CÁC BÉ LỚP 5-6 TUỔI A2

Tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học là một hoạt động ngoại khóa rất thiết thực, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1. 

 Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mong muốn giúp cho các con mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1. Sáng ngày 17/05/2022 cô và trò lớp 5-6 tuổi a2 cùng các lớp trong khối mẫu giáo 5-6 tuổi đã thực hiện theo kế hoạch của BGH trường mầm non Hoa Sen, cùng nhau tham quan, trải nghiệm tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Thành phố Bắc Giang.

Hoạt động ngoại khóa này nhằm mục đích giúp trẻ 5-6 tuổi có thêm những hiểu biết về trường Tiểu học, biết địa chỉ của trường, tên trường, biết một số phòng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học, qua đó giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng tâm thế vào lớp 1.

Đến trường Tiểu học Võ Thị Sáu các bé được tham quan 1 số khu vực của trường, thăm các lớp học, được giao lưu văn nghệ, trò chuyện với giáo viên dạy lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học. Qua đó giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh Tiểu học. Ngoài ra các bé còn được trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. 

Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé đã thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp một.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hoạt động tham quan trải nghiệm của các bé tại trường TH Võ Thị Sáu tp Bắc Giang.

Các bé được các cô dắt đi ngay ngắn theo hàng lối 

Các bé được cô giới thiệu về chiếc trống trường

Các bé được giáo viên lớp 1a2 giới thiệu 1 số đồ dùng học tập của học sinh Tiểu học

Các bé được anh chị lớp 1 đọc sách cho nghe

Các bé được giao lưu văn nghệ cùng anh chị trên sân trường

Các bé chụp ảnh kỉ niệm cùng giáo viên và các anh chị trường Tiểu học

Các bé chụp ảnh kỉ niệm tại cổng trường TH Võ Thị Sáu

Trần Ngọc Luyến - GV lớp 5-6 tuổi A2              


Tác giả: tranngocluyen
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 196
Tháng 10 : 2.190
Năm 2022 : 59.364