Thursday, 15/04/2021 - 20:20|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4/2021. Hưởng ứng Ngày Giải phóng Miền nam, thống nhất đất Nước (30/4/1975-30/4/2021) và ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC CÔ GIÁO DUYÊN DÁNG TRONG TÀ ÁO DÀI NHÂN DỊP HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

Áo dài truyền thống Việt Nam là niềm tự hào của cả dân tộc, là quốc phục được thiết kế nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam từ bao đời.

Áo dài Việt Nam đã trải qua rất nhiều thời kì với nhiều sự biến đổi từ kiểu dáng cho đến chất liệu. Áo dài được mặc với quần dài che từ cổ đến đầu gối cho cả nam lẫn nữ nhưng ngày nay chủ yếu là nữ sử dụng. Áo dài được mặc trong các dịp lễ hội, những buổi trình diễn hay ở những môi trường trang trọng, lịch sự, đại diện cho trang phục quốc gia. Hiện nay dù đi đến đâu ở khắp lãnh thổ Việt Nam bạn đều có thể nhìn thấy được hình ảnh quốc phục của nước Việt Nam.

Bất cứ ai cũng sẽ trở nên xinh đẹp nếu biết lựa chọn cho mình trang phục phù hợp và chiếc áo dài truyền thống, là sản phẩm phù hợp với mọi cô gái. Ý nghĩa của trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam thực chất rất rộng lớn, bởi đó là quốc hồn, quốc phục của một quốc gia…

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Công đoàn nhà trường phát động, tập thể giáo viên tổ mẫu giáo 5 tuổi đã đồng tình hưởng ứng. Ngay sau ngày đầu tiên phát động,  tất cả các giáo viên đều mặc áo dài đến lớp. Việc thay đổi trang phục hàng ngày cũng được phụ huynh học sinh hết sức quan tâm, hoan nghênh, và học sinh cũng rất thích thú. Tạo niềm vui cho cô và trò các lớp càng hăng say học tập.

Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp duyên dáng của các cô giáo tổ mẫu giáo 5-6 tuổi trường mầm non Hoa Sen, thành phố Bắc Giang trong trang phục áo dài nhé !!!

Hình ảnh các cô trong trang phục áo dài đón bé vào lớp.

 

Hình ảnh các cô duyên dáng với áo dài trong một số giờ học.

Cô giáo tặng cờ cho trẻ sau giờ nêu gương bé ngoan cuối ngày

Những tấm hình lưu niệm với trang phục áo dài của các cô giáo.

                                                                                                      Dương Thị Bé - Tổ MG 5-6 tuổi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 191
Hôm qua : 217
Tháng 04 : 3.490
Năm 2021 : 21.107