Friday, 20/05/2022 - 19:56|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện kế hoạch số 35-KH/ĐU ngày 04/3/2022 của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ về lãnh đạo Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 23/4/2022, Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X nhiệm kỳ 2022-2025.

Trong không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Được sự đồng ý của thường trực Đảng ủy Phường Hoàng Văn Thụ, sáng ngày 23/04/2022 Chi bộ Trường Mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Tống Đức Duy - ĐUV, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Hoàng Văn Thụ và sự có mặt đông đủ của 20 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại Đại hội đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh - Bí thư Chi bộ đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022-2025 và cũng tại Đại hội các đại biểu cũng đã được nghe báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu và những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Sau báo cáo của đồng chí Bí thư Chi bộ, các đại biểu tham dự Đại hội cũng đã sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến thảo luận, bổ sung những giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 chưa được chỉ rõ. Các ý kiến tham luận tại hội nghi đều sát tình hình thực tế của Chi bộ và đã góp phần xây dựng Dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 được hoàn thiện hơn.

Tại Đại hội, đồng chí  Nguyễn Văn Sáng -  Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được và những đóng góp của tập thể cũng như các Đảng viên trong Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Phường Hoàng Văn Thụ. Đồng chí cũng đánh giá cao những cố gắng và sự phối hợp cao của Chi bộ và nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời đồng chí cũng đã kịp thời động viên, khen ngợi những nỗ lực của đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh với cương vị mới trong công tác Lãnh đạo. Cũng tại Đại hội các Đại biểu cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo định hướng của đồng chí Phó bí thư Đảng ủy về những nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới, giúp Chi bộ nhà trường lãnh đạo và thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau thời gian làm việc  khẩn trương, nghiêm túc và khách quan, trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi bộ gồm 3 đồng chí. Đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh được bầu chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Hòa tái cử chức danh Phó bí thư Chi bộ  nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Chi bộ..

Đại hội được diễn ra trong không khí trang trọng,với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả phát huy dân chủ. Kết thúc Đại hội, toàn thể Đảng viên trong Chi bộ đã nhất trí thông qua Nghị quyết và thể hiện tinh thần quyết tâm cao để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội.nh tích chào mừng giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Được sự đồng ý của thường t

Chương trình văn nghệ chúc mừng Đại hội

Đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh khai mạc Đại hội

Sau Đại diện Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân phường Hoàng Văn Thụ tặng hoa chúc mừng Đại hội