Wednesday, 21/10/2020 - 03:56|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2020. CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh COVID-19" CBGVNV hưởng ứng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy - Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm họ kiên cường bất khuất như những bà Trưng, Bà triệu. Trong lao động sản xuất họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác. Chị em phụ nữ trường Mầm non Hoa Sen cũng không ngoại lệ, hơn lúc nào hết, các chị em vẫn luôn sẵn sàng vượt khó, tham gia tích cực mọi phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, cần mẫn, chịu khó đầu tư nghiên cứu soạn giảng…Ở bất cứ cương vị nào, chị em cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Trong những năm qua, chị em phụ nữ của nhà trường đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà''. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với những đóng góp lớn lao, chị em đã góp phần không nhỏ cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và sự nghiệp giáo dục nói riêng.

Trong không khí sôi nổi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), được sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, sáng ngày 17/10/2020 Công đoàn trường mầm non Hoa Sen đã phối hợp cùng với nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, giao lưu văn nghệ.  Sau buổi tọa đàm, chị em lại cùng nhau chơi những trò chơi giải trí cũng như nâng cao sức khỏe.

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc sau bữa tiệc nhẹ nhàng trong niềm vui hân hoan của toàn thể chị em trong nhà trường. Sau lễ kỷ niệm các chị em  tiếp tục trở về với cuộc sống muôn màu với bộn bề công việc, nhưng chắc hẳn trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về mái ấm đầy ắp tình yêu thương của Gia đình Mầm non Hoa Sen này!

Sau đây là những hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm.

BĐDCMHS tặng hoa chúc mừng các cô giáo và nhà trường nhân ngày 20/10/2020

Các tiết mục giao lưu văn nghệ.

 Đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh - Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử truyền thống của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Các trò chơi giao lưu trong buổi kỷ niệm

 

Chị em lưu lại những kỷ niệm đẹp nhân ngày 20/10/2020

                                  Dương Thị Bé - Ủy viên BCH công đoàn trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 126
Tháng 10 : 5.933
Năm 2020 : 199.516