Thursday, 15/04/2021 - 21:28|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4/2021. Hưởng ứng Ngày Giải phóng Miền nam, thống nhất đất Nước (30/4/1975-30/4/2021) và ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI CỦA CÔ VÀ TRÒ LỚP 5-6 TUỔI A5

Trong không khí cả nước hân hoan đón mùa xuân mới. Cô và trò lớp 5A5 phấn khới  chào mừng tuần lễ " Áo dài Việt Nam". Cô và trò hân hoan trong trang phục áo dài  truyền thống  của dân tộc .Và  một số hoạt  động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhắc đến Việt nam không thể nhắc đến con người Việt Nam kiên cường, bất khuất trước mọi khó khăn. Hình ảnh bông hoa sen như sự hóa thân của con người Việt Nam ở trong đó. Mặc dù sống trong bùn đen nhưng vẫn tỏa hương thơm ngát; vượt qua bao giông bão những vẫn phát triển và không ngừ ng lớn mạnh như chính đất nước thân yêu của chúng ta " Việt Nam" . Bên cạnh con người thân thiện mến khách cả thế giới cũng trầm trồ trước vẻ đẹp duyên dáng của tà áo dài Việt Nam. Được khoác lên bởi những người phụ nữ duyên dáng đất mẹ. tà áo dài ngày nay được đi khắp năm châu bốn bể mang hồn quê hương gửi gắm đến bạn bè thế giới. Hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam cô và trò lớp 5A5 trường mầm non Hoa Sen- thành phố Bắc Giang cũng có tấm ảnh ghi lại những khoảnh khắc khi được khoác lên mình hình ảnh quê hương.

Các cô giáo của tổ mẫu giáo 5-6 tuổi trường mầm non Hoa Sen

Cả lớp cùng trang trí tấm thiệp tặng cô, các bà và mẹ

Tháng 3 hoa gạo nở đón mùa hè sang, mọi người giành tặng các bà , các mẹ,cô giáo hay "một nửa thế giới" những lời chúc ngọt ngào nhất. xin chân thành cảm ơn những tình cảm mà các em dã giành cho các cô chúc cho các bà, các mẹ  các chị e  phụ nữ luôn tràn ngập hạnh phúc. Mong các con yêu luôn tươi tắn như nhưng bông hoa  và luôn chăm ngoan học giỏi.

 

                                                                                                                              Giáo viên: Nguyễn Thị Thảo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 218
Hôm qua : 217
Tháng 04 : 3.517
Năm 2021 : 21.134