Sunday, 06/12/2020 - 08:46|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ LỚP 5-6 TUỔI A1 LÀM NHỮNG MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG BÀ, TẶNG MẸ VÀ CÔ GIÁO !

Cứ mỗi năm đến ngày 20/10 các bà, các mẹ, các cô và các chị em phụ nữ lại được tôn vinh và nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết. Tuy chưa nói được lời hay, ý đẹp nhưng chắc hẳn mỗi món quà do chính tay các con tạo ra, tuy bé nhỏ đơn sơ nhưng tất cả đều chứa chan niềm kính yêu vô bờ đối với những người phụ nữ mà mình yêu thương !

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Đúng như vậy, Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước, ngày nay khi đất nước đang trên con đường "Công nghiệp hóa - hiện đại hóa", phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài năng, trí tuệ, đồng thời họ vẫn giữ cho mình một lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng…

Với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế. Cứ mỗi năm đến ngày 20/10 các bà, các mẹ, các cô và các chị em phụ nữ lại được tôn vinh và nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy ngày 20/10/2020 này các bé lớp mẫu giáo 5- 6 tuổi A1 dành tặng cho một nửa phái đẹp yêu thương của mình những món quà gì nhỉ ???. Tuy chưa nói được lời hay, ý đẹp nhưng chắc hẳn mỗi món quà tuy bé nhỏ đơn sơ của các con đều chứa chan niềm kính yêu vô bờ đối với những người phụ nữ mà mình yêu thương !

Hãy xem các bạn nhỏ làm những món quà gì nhé !

Các bạn khéo tay cắm hoa này!

Các bạn cùng nhau làm bưu thiếp nữa này!

Các bạn đđang say sưa vẽ tranh!

Còn đây là thành phẩm của các bạn dành tặng bà, mẹ và cô giáo của mình.

Những món quà ý nghĩa, các con dâng lên bà, mẹ và cô giáo ngày 20/10

                                                                           Dương Thị Bé - GV lớp 5-6 tuổi A1


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 890
Năm 2020 : 207.216