Monday, 25/01/2021 - 10:47|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng KN 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRI ÂN THÀY CÔ NHÂN DỊP 20/11

Tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Năm học này cũng như những năm học trước, trường Mầm non Hoa Sen - Thành phố Bắc Giang cũng đã diễn ra rất nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. Đó là những hoạt động: Thi đua hội dạy hội giảng, thi giáo viên giỏi, thi đồ dùng đồ chơi. Đây cũng là dịp các thày cô thể hiện sự tôn vinh nghề giáo của mình cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến, và mặt khác cũng giáo dục các con biết ơn công lao dạy dỗ của các thày cô.

Với giáo viên Mầm non chúng tôi, đây là những tháng ngày hết sức vất vả và bận rộn nhưng với lòng yêu nghề, yêu trẻ chúng tôi vẫn không ngại khó, ngại khổ, dành hết thời gian tâm huyết vào những bài giảng và những món đồ dùng đồ chơi để mong làm sao mỗi ngày các con đến lớp lại có thêm không phải một niềm vui mà là nhiều niềm vui.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp 20/11/2019, tại lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi của mình, tôi đã mang đến cho các con một không khí mới qua hoạt động trải nghiệm: Biết ơn thày cô. Trong ngày diễn ra hoạt động này các bé đã cùng nhau biểu diễn những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc chú mừng các thày cô rồi còn tự tay vẽ, xé, cắt dán, uốn…làm ra những bông hoa, trang trí những tấm bưu thiếp, gói những hộp quà, cắm những lẵng hoa, làm những giỏ quà mừng cô... qua hoạt động các con hiểu thêm ý nghĩa ngày 20/11đồng thời bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn thày cô. Hoạt động đã thu hút được 100% trẻ ở lớp tự nguyện tham gia và rất hứng thú. Kết thúc hoạt động mỗi trẻ đều đã cho ra những sản phẩm bằng chính những suy nghĩ sáng tạo của mình, hơn nữa các con gửi gắm vào đó những tình cảm cao quý dành cho các cô giáo của mình nhân dịp 20/11.

Hãy xem các bé thể hiện tình cảm của mình như thế nào qua ngày hội nhé!

Đây là tiết mục chào mừng ngày hội với điệu múa: "Cô là tất cả" do nhóm múa Họa Mi biểu diễn

Múa: "Bông hồng tặng cô" do nhóm Sơn ca biểu diễn.

Các bạn cùng nhau làm những bông hoa và lẵng hoa xinh xắn để tặng các cô giáo của mình đấy !

Các bạn ấy còn thi nhau vẽ những bức tranh thật đẹp nữa này !

Nhóm này các bạn ấy đang làm bưu thiếp tặng cô đấy !

Các bạn ấy còn làm vòng tặng cô giáo của mình nữa cơ !

Nhóm này các bạn ấy đang cùng nhau trang trí những giỏ quà đấy !

 

 

 

Những món quà tuy bé nhỏ, đơn sơ nhưng chúa chan tình mến yêu vô bờ bến của các bạn nhỏ

                                                                                     Dương Thị Bé - GV lớp 5-6 tuổi A1


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Hôm qua : 135
Tháng 01 : 6.748
Năm 2021 : 6.748