Thursday, 11/08/2022 - 09:29|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2021-2022 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang-Khử khuẩn-Không tập trung-Khai báo y tế để giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước đại dịch COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm "Làm bưu thiếp tặng cô giáo nhân ngày 20/11" của các bé lớp 5-6 tuổi A4 trường Mầm non Hoa Sen.

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng Thầy Cô giáo là nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta và ngày 20 tháng 11 không chỉ có ý nghĩa với thấy Cô giáo mà còn có ý nghĩa với mỗi thế hệ học trò. Đó là ngày ghi nhận Công lao, khuyến khích các Thầy Cô giáo hăng say hơn, nhiệt tình để “Ươm mầm những mấm non tương lai của đất nước”. Đó là ngày để các Thầy Cô cảm thấy tự hào về nghề cao quý. Trong không khí tưng bừng dào dạt niềm vui của ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Các bé lớp 5-6 tuổi A4 trường mầm non Hoa Sen đang diễn ra nhiều hoạt động thiết thực chào mừng như: Tổ chức cho trẻ hoạt động trải nghiệm làm bưu thiếp tặng các cô giáo nhằm tri ân các thầy cô giáo. Qua hoạt động trẻ biết được ý nghĩa về ngày 20/11.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh “đền đáp” lại công ơn dưỡng dục của các thầy cô, là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng thành biết ơn đến những người “tháng tháng, năm năm vẫn không ngừng chèo lái con thuyền”. Qua hoạt động trẻ nhớ lại được các kỹ năng đã học như: Vẽ, tô, xé dán, làm những bông hoa bằng giấy,... trẻ rất hứng thú để được làm thành những bưu thiếp đủ màu sắc, gắn những chiếc cúc xinh xắn và những sợi giây làm nơ thật là đẹp, để tặng các cô giáo nhân ngày 20/11. Thông qua hoạt động trẻ biết được ngày 20/11 là ngày hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo Việt Nam, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh các thầy cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh trẻ trải nghiệm làm bưu thiếp.

Hình ành học sinh làm bưu thiếp tặng cô nhân ngày 20/11

                                                                                                                                               GV: Phạm Thị Hương + Cao Thị Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 61
Tháng 08 : 1.470
Năm 2022 : 46.967