Monday, 01/06/2020 - 19:04|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2020. CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh COVID-19" CBGVNV hưởng ứng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Được sự nhất trí của Đảng ủy Phường Hoàng Văn Thụ, chiều ngày 02/8/2019, Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 01 quần chúng ưu tú và trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho 01 Đảng viên dự bị.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Các Đảng viên Chào cờ tại buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Hòa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thảo sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thị Hòa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Đảng viên mới đã được đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng (Bên phải) -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

Đ thể hiện niềm tin với Đảng cũng như nâng cao vai trò trách nhiệm của bản thân mình trong mọi nhiệm vụ được giao, quần chúng Nguyễn Thị Thảo đã

đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Đồng chí Đảng viên mới đọc  lời tuyên thệ dưới cờ Đảng

Tiếp đó, đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà đã chúc mừng quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ trường Mầm non Hoa Sen ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới: Đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong mọi hành động và việc làm của mình. Bên cạnh đó, đồng chí tiếp tục phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách tiếp theo.

Đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nêu nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thảo đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chị bộ trường Mầm non Hoa Sen phát triển trong sạch, vững mạnh.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen đã thành công tốt đẹp. Cũng tại buổi Lễ, Chi bộ đã trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho 01 Đảng viên dự bị: Nguyễn Thị Hoa. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và đồng chí Đảng viên chính thức, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen.

Đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Trao Quyết định chính thức cho Đảng viên dự bị

                                                                               Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 179
Hôm qua : 591
Tháng 06 : 179
Năm 2020 : 121.614