Friday, 20/05/2022 - 20:47|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Mầm non Hoa Sen

Công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển , nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Chiều ngày 16/11/2021 Chi bộ trường mầm non Hoa Sen tổ chức kết nạp cho một đồng chí đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện quyết định số 223-QĐ/TU ngày 01/11/2021 của Thành ủy Bắc Giang về việc kết nạp đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng ủy Phường Hoàng Văn Thụ. Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Thao nhân viên kế toán trường Mầm non Hoa Sen vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình ảnh Lễ chào cờ của chi bộ trường mầm non Hoa Sen

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Hòa – Phó Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Thị Thao đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/C Phó bí thư Phạm Thị Hòa trao quyết định cho đ/c Trần Thị Thao đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên mới đồng chí Trần Thị Thao  đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chị bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

               Đ/C Trần Thị Thao đọc tuyên thề trước chi bộ

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp đồng chí Phạm Thị Hòa – Phó Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Trần Thị Thao đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 16/11/2021. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình và trách nhiệm trong công tác.Phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Hình ảnh đ/c Phó Bí thư Phạm Thị Hòa phát biểu.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ trường Mầm non Hoa Sen Thuộc Đảng bộ Phường Hoàng Văn Thụ  tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là nhiệm vụ rất quan trọng trong việc bổ sung những Đảng viên trẻ có trình độ, nhiệt huyết và năng lực cho Chi bộ.

                                                                                                                                                                                         Người viết

                                                                                                                                                                                        Phó Bí thư:  Phạm Thị Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 438
Hôm qua : 107
Tháng 05 : 3.895
Năm 2022 : 37.280