Wednesday, 06/07/2022 - 04:13|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2021-2022 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang-Khử khuẩn-Không tập trung-Khai báo y tế để giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước đại dịch COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÉ SÁNG TẠO VỚI LÁ CÂY

Trẻ học qua sự quan sát và cảm giác. Trẻ được trải nghiệm, được tự mình khám phá để tìm ra những quy luật của sự vật, hiện tượng. Đặc biệt việc trải nghiệm thiên nhiên sẽ giúp trẻ học bằng tất cả các giác quan vì thiên nhiên chính là nguồn kiến thức vô tận, phong phú và đa dạng.

Không những thế, trải nghiệm thiên nhiên sẽ khơi gợi trí tò mò, năng lực quan sát, trí thông minh cho trẻ. Việc được thỏa sức trải nghiệm thiên nhiên, được chạm tay vào cỏ cây, hoa lá sẽ giúp cho trẻ có cảm giác với vạn vật, tạo nên sự gắn kết với tâm hồn trẻ, từ đó trẻ sẽ trân trọng và biết yêu thương mọi thứ xung quanh. 

Qua hoạt động: "Sáng tạo với lá cây" sẽ giúp trẻ rèn được sự khéo léo của đôi tay cùng sự sáng tạo, thông minh và tư duy của mình. Hơn thế nữa, trẻ được cùng các bạn vui chơi, rèn sự hợp tác và đoàn kết rất nhiều cho trẻ. Phát triển kỹ năng vận động tinh (khả năng xé dải, cuộn tròn, luồn sợi...). Đồng thời phát triển trí tưởng tượng, năng lực sáng tạo của trẻ, trẻ biết tận dụng nguyên liệu tự nhiên trong học tập, vui chơi. Với những chiếc lá mít…, trẻ có thể tạo nên các “chú Nghé ọ” ngộ nghĩnh.

Các bé hãy cùng các bạn lớp 4-5 tuổi A1 " Sáng tạo với lá cây" nhé!

 

700

Những hình ảnh các con trải nghiệm thật tuyệt vời từ những chiếc lá mít !

Các bạn hãy làm thêm thật nhiều các đồ chơi từ lá mít và các nguyên vật liệu tự nhiên khác nữa nhé! Chúc các bạn thành công!

                                                                                                                                                                                                         GV lớp 4-5 tuổi A1: Bùi Thị Thu Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 136
Tháng 07 : 1.701
Năm 2022 : 42.958