Thursday, 15/04/2021 - 22:14|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4/2021. Hưởng ứng Ngày Giải phóng Miền nam, thống nhất đất Nước (30/4/1975-30/4/2021) và ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vẽ phương tiện giao thông

Mời các bạn đến với một số hoạt động môn học tạo hình ngoài trời của các bé lớp mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi A2 với chủ đề " Vẽ phương tiện giao thông" và cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc của các bạn ý khi tập trung thể hiện ý tưởng của mình qua những bức tranh sáng tạo và đẹp mắt nhé!

Giáo dục thẩm mĩ đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp giáo dục trẻ mầm non trong đó, hoạt động tạo hình có vai trò rất lớn đối với sự nhận thức cho trẻ: Là phương tiện để phát triển tư duy, trí nhớ, tưởng tượng; Là con đường để giáo dục tình cảm – xã hội; giúp phát triển thể chất, ngôn ngữ cho trẻ; Là môi trường kích thích tính tò mò, ham hiểu biết giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ.  

Hoạt động tạo hình là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn đối với trẻ mẫu giáo, nó giúp trẻ tìm hiểu thêm và khám phá một cách sinh động những gì mà trẻ nhìn thấy trong thế giới xung quanh, trẻ dễ bị lôi cuốn trước những cảnh vật có nhiều màu sắc, hay một bức tranh sống động. Giúp trẻ phát triển các chức năng tâm lý, và khả năng tri giác các sự vật hiện tượng xung quanh, từ đó phát triển tư duy và quá trình đó làm phát triển trí tưởng tượng và ham muốn tạo ra cái đẹp, sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường đối với từng nhóm lớp. 

Đặc bệt là đối với các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 4-5 tuổi A2 trường MN Hoa Sen TP Bắc Giang, môn học tạo hình luôn được cô và trò lớp mẫu giáo 4-5 tuổi A2 thực hành và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng sáng tạo. Với chủ đề "Các phương tiện giao thông" Các bé đã đem đến những bức tranh sinh động, nhiều màu sắc về các PTGT qua trí tưởng tượng phong phú của mình và được các bé tô, vẽ bằng những nguyên liệu đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo đó chính là sử dụng màu nước.và cọ vẽ để tô giúp bức tranh có màu sắc sinh động bắt mắt hơn. Không những vậy, không gian xanh ngoài trời cùng thời tiết đẹp tạo điều kiện thuận lợi giúp các bé hứng thú và hăng say hơn trong tiết học sáng tạo nghệ thuật của mình.

Mời các bạn đến với một số hoạt động môn học tạo hình ngoài trời của các bé lớp mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi A2 với chủ đề " Vẽ phương tiện giao thông" và cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc của các bạn ý khi tập trung thể hiện ý tưởng của mình qua những bức tranh sáng tạo và đẹp mắt nhé!

 Lắng nghe cô giới thiệu bài học và giao nhiệm vụ

Tập trung trò chuyện và nghe cô giáo giới thiệu đồ dùng sẽ sử dụng

 Chúng mình cùng nhau vẽ tranh nào

Đây là sản phẩm của chúng mình

Kết thúc buổi học các bé cùng nhau cầm những bức tranh đẹp do mình thể hiện và được cô giáo chụp những tấm hình lưu niệm thật đẹp để làm kỉ niệm về buổi học rất vui và lí thú nữa đấy! 

                                                                                                                        Tác giả: Cô giáo Tạ Thị Hà


Tác giả: Tạ Thị Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 227
Hôm qua : 217
Tháng 04 : 3.526
Năm 2021 : 21.143