Sunday, 06/12/2020 - 08:37|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA LỚP 3-4 TUỔI A5

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường mần non Hoa Sen - Thành phố Bắc Giang tổ chức hội giảng và trải nghiệm cho các cháu.

Tham gia hội giảng đợt 2 là 02 giáo viên chủ nhiệm lớp 3-4 tuổi A5. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, mỗi tiết dạy đều có sự sáng tạo, đổi mới riêng. Đặc biệt các cô giáo tổ chức các hoạt động cho trẻ thông qua hình thức “Học bằng chơi, chơi mà học” theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị rất chu đáo, đồ dùng đồ chơi đẹp - an toàn đã thu hút và gây hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động.

Hội giảng là một hoạt động định kỳ hàng năm mà trường mầm non Hoa Sen vẫn luôn duy trì, nhằm thúc đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường, cũng là để thực hiên nghiêm túc mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non; Đồng thời qua hoạt động hội giảng cũng là côi hội để bản thân mỗi giáo viên tự học, sáng tạo hơn trong các giờ dậy.

Sau khi tổ chức 02 hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các con hiểu thêm ý nghĩa của ngày 20/11, các con nhanh nhẹn và rự tin hơn khi tham gia vào các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của cô và trò lớp 3 - 4 tuổi A5 trong hội giảng

Giờ hoạt động tạo hình của Cô giáo Nguyễn Thị Phê

Giờ hoạt động Âm nhạc của Cô giáo Đinh Thị Hoài Linh