Friday, 20/05/2022 - 19:57|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYẾN THAM QUAN DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ LỚP 4-5 TUỔI A3 TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TẠI CỔNG CÔNG VIÊN HOÀNG HOA THÁM

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Sáng ngày 15/4/2022 trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm tại công viên Hoàng Hoa Thám cho các khối lớp.

Buổi đầu hè trong thời tiết thuận lợi, trời râm mát, khác hẳn với không khí mọi ngày ở trường. Ngay từ sáng sớm phụ huynh đã đưa các bạn nhỏ có mặt đông đủ tại trường. Các bé ai nấy đều rạng rỡ, vui mừng, háo hức với chuyến đi sắp tới. Niềm vui của các bạn ấy còn được nhân lên gấp bội khi thời tiết ngày hôm đó cũng rất ủng hộ cho chuyến đi.

Vừa bước chân đến điểm vui chơi các bé hào hứng tham gia các trò chơi. Khi nhìn thấy cảnh vật ở công viên khuôn mặt bạn nhỏ nào cũng tỏ ra thích thú, trò nào cũng muốn tham gia, nhiều bạn chơi đến khi toát mồ hôi vẫn muốn được chơi tiếp. Lúc ra về bạn nhỏ nào cũng luyến tiếc giá như được chơi thêm ít nữa vì các trò chơi quá hấp dẫn.

Hoạt động tham quan dã ngoại có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ mầm non. Trẻ mầm non rất thích hoạt động và những gì mới mẻ rất hấp dẫn đối với trẻ, trẻ rất thích được tiếp xúc tìm hiểu thiên nhiên, cuộc sống xung quanh trẻ. Thông qua đó trẻ có thể học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, tiếp thu, tích lũy được những kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống.

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Sáng ngày 15/4/2022 trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm tại công viên Hoàng Hoa Thám cho các khối lớp. Lớp 4-5 tuổi A3 cũng đã được các cô giáo thông báo tới cha mẹ các con từ những ngày trước để chuẩn bị cho buổi trải nghiệm thật chu đáo.

Buổi đầu hè trong thời tiết thuận lợi, trời râm mát, khác hẳn với không khí mọi ngày ở trường. Ngay từ sáng sớm phụ huynh đã đưa các bạn nhỏ có mặt đông đủ tại trường. Các bé ai nấy đều rạng rỡ, vui mừng, háo hức với chuyến đi sắp tới. Niềm vui của các bạn ấy còn được nhân lên gấp bội khi thời tiết ngày hôm đó cũng rất ủng hộ cho chuyến đi. Đến giờ xuất phát, các bạn nhỏ tập trung theo hiệu lệnh của cô giáo chuẩn bị lên đường. Các bạn nối đuôi nhau thành hàng thành lối, nghiêm túc, ngay ngắn. Đến công viên các bạn nhỏ xuống xe và tập trung trước tượng đài Hoàng Hoa Thám và nghe cô Bùi Thị Thanh Vinh - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về người anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám nổi tiếng với khởi nghĩa Yên Thế chống Pháp. Cô còn giới thiệu về một số khu vui chơi mà các bạn nhỏ có thể thỏa mãn nhu cầu vui chơi của mình ở đó.

Vừa bước chân đến điểm vui chơi các bé hào hứng tham gia các trò chơi. Khi nhìn thấy cảnh vật ở công viên khuôn mặt bạn nhỏ nào cũng tỏ ra thích thú, trò nào cũng muốn tham gia, nhiều bạn chơi đến khi toát mồ hôi vẫn muốn được chơi tiếp. Lúc ra về bạn nhỏ nào cũng luyến tiếc giá như được chơi thêm ít nữa vì các trò chơi quá hấp dẫn.

Sau đây là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cô và trò lớp 4-5 tuổi A3 trường mầm non Hoa Sen

 Hình ảnh cô và trẻ chuẩn bị đi thăm quan, trải nghiệm

  Hình ảnh cô trò chụp hình dưới tượng ông Hoàng Hoa Thám

 Hình ảnh cô cho trẻ tham gia trò chơi dân gian 

 

 

 Hình ảnh trẻ vui chơi tự do với đồ chơi 

Hình ảnh cô và trẻ cùng ngồi nghỉ dưới mái tròi công viên

                                              Thân Thị Hiền - GV lớp 4 - 5 tuổi A3 


Tác giả: Thân Thị Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 436
Hôm qua : 107
Tháng 05 : 3.893
Năm 2022 : 37.278