Wednesday, 06/07/2022 - 04:09|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2021-2022 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang-Khử khuẩn-Không tập trung-Khai báo y tế để giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước đại dịch COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ VÀ TRÒ LỚP 5-6 TUỔI A1 HƯỞNG ỨNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hàng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là khắp nơi trên cả nước lại diễn ra các hoạt động sôi nổi nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ, bồi dưỡng tâm huyết, lòng yêu nghề và trách nhiệm nghề nghiệp của nhà giáo đối với sự nghiệp trồng người.

Tháng 11 là tháng mà các thày cô giáo luôn luôn cảm thấy sôi động và nhiều ký ức sâu sắc nhất trong năm học, Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, tại trường Mầm non Hoa Sen cũng diên ra nhiều hoạt động hết sức sôi động ý nghĩa. Ngay từ những ngày đầu tháng nhà trường đã phát động phong trào thi đua hội dạy hội giảng, “Mỗi giáo viên giúp đỡ 1 đồng nghiệp cùng tiến bộ”, “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, trang trí môi trường xanh sạch. Chính vì vậy mà tại các lớp, cô và trò đã ra sức hoạt động sôi nổi, không kể nắng mưa sớm tối hay cả những ngày nghỉ giáo viên các lớp luôn tranh thủ từng giờ để trang trí lại cảnh quan môi trường, cũng như làm đồ dùng đồ chơi để chuẩn bị cho tiết hội giảng đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng không ngoại lệ, lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 tháng 11 này cũng góp phần làm sôi động cho ngày hội của các thày cô với những hoạt động bổ ích: Hoạt động Hội dạy hội giảng của 2 cô giáo Dương Thị Bé và Hoàng Thị Thu Hằng với đề tài: Kể chuyện Ba cô gái và Vẽ lọ hoa. Với mong muốn giờ học không chỉ mang lại kiến thức cho trẻ mà còn mang lại những tiếng cười sảng khoái sau mỗi ngày đến trường, các tiết dạy đã được giáo viên đầu tư, xây dựng và thiết kế nhằm vào mỗi cá nhân trẻ trên quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”. Bên cạnh đó cùng với hoạt động trải nghiệm “Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn” các cô đã mang đến cho các con những sân chơi hết sức vui nhộn và hấp dẫn. Hoạt động đã thu hút số trẻ đến lớp rất đông và mang lại nhiều bài học bổ ích cho con trẻ.

Ngày hội cũng là dịp để chúng ta giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ, bồi dưỡng tâm huyết, cũng như vun đắp tình cảm yêu thương học trò, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo trau dồi chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy,  khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo những phương pháp hay,những hình thức háp dẫn để tạo ra những tiết học hay, những bài học bổ ích, mang lại niềm vui mối ngày cho học trò.

Hãy đến với lớp 5-6 tuổi A1 trường Mầm non Hoa Sen để được chứng kiến các hoạt động sôi nổi của cô và trò chúng mình nhé !

1 số hình ảnh trong giờ Làm quen với Văn học của cô giáo Dương Thị Bé

1 số hình ảnh trong giờ Tạo hình của cô giáo Hoàng Thị Thu Hằng

 1 số hình ảnh trong buổi trải nghiệm "Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn"

                             Dương Thị Bé - GV lớp 5-6 tuổi A1


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 136
Tháng 07 : 1.701
Năm 2022 : 42.958