Friday, 21/02/2020 - 09:35|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2020). CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh Corona"

Công tác phòng chống, dịch bệnh corona lớp 5A4 Trường Mầm non Hoa Sen.

Sáng nay ngày 03/2/2020 các đồng chí cán bộ quản lý  trường Mầm non Hoa Sen Thành phố Bắc Giang đã đến các lớp kiểm tra công tác vệ sinh, khử khuẩn phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona tại nhà trường.

Qua kiểm tra công tác phòng, chống dịch corona của các nhóm lớp, Lớp 5-6 tuổi A4 đã thực hiện lau dọn các phòng học, giá đồ chơi, và rửa đồ chơi bằng nước khử trùng (Cloramin). Các cháu đến lớp đều thực hiện nghiêm túc mặc quần áo ấm, giữ vệ sinh thân thể, đeo khẩu trang khi đến trường, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng sau khi đi vệ sinh, trước khi ăn. Đồng chí Hiệu trưởng Thân Thị Mỹ Vượng luôn nhắc nhở đội ngũ cán bộ giáo viên trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh; tăng cường tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về tác hại của vi rút corona, đặc biệt chú trọng tuyên truyền các quy tắc phòng tránh dịch bệnh. Đối với các bậc phụ huynh các giáo viên cần tuyên truyền tốt về công tác phòng, chống dịch bệnh corona.
Hiện, trường Mầm non Hoa Sen 100% các lớp học đã thực hiện vệ sinh, phun thuốc khử trùng, khử khuẩn để đón học sinh đến lớp.
Dưới đây là một số hình ảnh trong công tác vệ sinh và phòng, chống bệnh corona.

Hình ảnh các cô giáo vệ sinh lau sàn nhà bằng nước khử trùng Cloramin.

Hình ảnh các cô giáo vệ sinh lau giá đồ chơi bằng nước khử trùng

Hình ảnh học sinh thực hiện đến lớp đeo khẩu trang.

Hình ảnh cô giáo tuyên truyền với phụ huynh về chống dịch bệnh Coronan trong giờ đón trẻ.

Hình ảnh cô giáo tuyên truyền với học sinh về bệnh Coronan và cách đeo khẩu trang.

Hình ảnh trẻ v ệ sinh rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn

GV: Phạm Thị Hương

Năm 2020 : 35.807