Thursday, 15/04/2021 - 21:52|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4/2021. Hưởng ứng Ngày Giải phóng Miền nam, thống nhất đất Nước (30/4/1975-30/4/2021) và ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2021)

Công tác vệ sinh trường lớp để đón các bé đi học trở lại của trường mầm non Hoa Sen - TP Bắc Giang

Thực hiện công văn số 69/GDĐT ngày 19/02/2021 của Phòng GD&ĐT v/v học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch Covid- 19, học sinh bắt đầu đi học trở lại từ thứ hai, ngày 22/02/2021.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Sen với tinh thần thực hiện nhiệm vụ kép: vừa phòng, chống dịch Covid-19 - vừa thực hiện công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Để đảo bảo môi trường an toàn khi trẻ đến lớp, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo các nhóm lớp thực hiện công tác vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn các khu vực sân trường, hành lang, trong các nhóm lớp, khu bếp ăn, vệ sinh tẩy rửa đồ dùng đồ chơi ngoài sân trường, bàn, ghế, đồ dùng đồ chơi, khăn mặt, ca cốc tại các nhóm lớp. Đặc biệt nhà trường còn sử dụng công nghệ khử khuẩn Nano an toàn, không gây mùi khó chịu và hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh của công tác vệ sinh chuẩn bị đón các bé đến lớp của trường mầm non Hoa Sen - tp Bắc Giang

Vệ sinh khu vườn cổ tích

Tẩy rửa đồ chơi khu vực sân trường

Phun khử khuẩn các khu vực trong trường