Wednesday, 06/07/2022 - 04:42|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2021-2022 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang-Khử khuẩn-Không tập trung-Khai báo y tế để giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước đại dịch COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁNG SINH AN LÀNH, ẤM ÁP BÊN CÔ VÀ CÁC BẠN NHỎ LỚP 5-6 TUỔI A1

Lễ hội giáng sinh, một ngày lễ kỳ diệu đối với các bạn nhỏ. Đây là cơ hội để các bé được thỏa thích với trí tưởng tượng, bay bổng trong thế giới thần tiên huyền bí có ông già Noel, Công chúa tuyết cùng với vô số những điều ước diệu kỳ...

Mừng giáng sinh là một nét văn hóa đặc sắc của thế giới được du nhập vào Việt Nam, dần dần, nó trở thành một trong những sinh hoạt không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người dân Việt nói chung mà đặc biệt là đối với trẻ em nói riêng.

Một mùa Giáng sinh an lành nữa lại về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel  với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thât kĩ lưỡng.

Lễ hội Giáng sinh, một ngày lễ kỳ diệu đối với các bạn nhỏ. Đây là cơ hội để các bé được thỏa thích với trí tưởng tượng, bay bổng trong thế giới thần tiên huyền bí.

Đón Giáng sinh năm nay cô và trò lớp 5-6 tuổi A1 trường Mầm non Hoa Sen cũng đã chuẩn bị một không gian lịch sự, trang trọng mang đậm không khí Noel và ấm áp tình thân. Những ngày này cô và các bé đã miệt mài  trang hoàng cho cây thông, gói những món quà nhỏ, làm những tấm bưu thiếp, cắt dán những  chiếc mũ  ông già Noel và chuần bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón Giáng sinh.Tất cả đều đã sẵn sàng cho đại lễ Giáng Sinh cùng các thiên thần nhỏ. Hãy đến với các bạn nhỏ lớp 5-6 tuổi A1 để được liên hoan và cảm nhận không khí Giáng sinh ấm áp nơi đây nhé !

Những tấm thiệp xinh các bé làm để gửi tới ông già Noel

Các bé khéo léo tạo những cây thông và những chiếc mũ ông già Noel

Cô trò cùng nhau thổi bóng để trang trí 

Cô và trò miệt mài chuẩn bị trang hoàng cho ngày Lễ Noel

Những khoành khắc khó quên của cô và các trò yêu trong ngày Noel

Hãy cùng các bạn nhỏ liên hoan thôi nào !

                                      Dương Thị Bé - GV lớp 5-6 tuổi A1


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 136
Tháng 07 : 1.701
Năm 2022 : 42.958