Friday, 20/05/2022 - 21:47|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen

HÌNH THÀNH KỸ NĂNG CHO CÁC BÉ LỚP 4-5 TUỔI A3 TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN QUA HOẠT ĐỘNGTRẢI NGHIỆM “VẮT NƯỚC CAM”

Rèn kỹ năng tự phục vụ cho trẻ là vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với lứa tuổi mầm non.Tự phục vụ bản thân là một trong những kỹ năng quan trọng thúc đẩy trẻ hoàn thiện mình một cách tốt nhất. Đây còn là cơ hội vàng giúp trẻ nhanh chóng khôn lớn và trưởng thành trong cuộc sống.

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ là một nội dung rất được trường Mầm non Hoa Sen luôn rất chú trọng. Song song với các hoạt động cung cấp kiến thức cho trẻ, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá, cũng như khả năng tự phục vụ cho trẻ.

Sắp đến những ngày hè, thời tiết đã bắt đầu thay đổi các cô giáo đã hướng dẫn cho các con tham gia hoạt động trải nghiệm “Vắt nước cam”. Đây là một hoạt động các con rất thích vì các con tự tay pha cốc nước bổ dưỡng này. Cô trò chuyện với các con về lợi ích của việc uống nước cam, bổ sung vitamin C tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh, nhất là đang trong thời gian phòng chống dịch Covid. Bạn nào cũng hào hứng khi được các cô hướng dẫn kỹ năng vắt nước cam và cùng cô thực hành vắt nước camNhìn nét mặt tươi vui và hào hứng của các con khi được thưởng thức cốc nước cam tự tay mình vắt các cô cũng vui lắm. Chúc các con chăm ngoan học giỏi và luôn bảo vệ sức khỏe của bản thân mình bằng cách ăn thật nhiều thức ăn và nước uống bổ dưỡng hàng ngày nhé.

Mỗi tuần đến lớp các bé lại học thêm được biết bao điều thú vị. Thích nhất có lẽ là các hoạt động trải nghiệm, làm ra những món ăn, đồ uống mới đầy hấp dẫn.

Chúng mình cùng xem các bạn lớp 4 tuổi A3 trường mầm non Hoa Sen  tham gia hoạt động vắt nước cam nhé!

Các cô đã chuẩn bị giúp các bé nguyên liệu là những trái cam thật tươi ngon

Hình ảnh các bé đang chờ đọi để tham gia hoạt động cùng cô

Hình ảnh giáo viên đang hướng dẫn trẻ kỹ năng vắt nước cam

Hình ảnh các bé say sưa thực hành vắt nước cam.

Hình ảnh những gương mặt dạng ngời của các bé hứng thú khi thưởng thức cốc nươc cam mình tự pha

Thân Thị Hiền - GV lớp 4 - 5 Tuổi A3

Năm 2022 : 37.286