Friday, 20/05/2022 - 21:15|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI CỦA CÁC BÉ LỚP 5 - 6 TUỔI A1 TẠI CÔNG VIÊN HOÀNG HOA THÁM

Hoạt động dã ngoại là một hoạt động trải nghiệm vô cùng lí thú, bổ ích và ý nghĩa với các bé mầm non. Tham gia hoạt động, các bé không những được thỏa sức vui chơi mà còn được củng cố, trau dồi kiến thức, được hòa mình vào thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, được tìm hiểu thế giới xung quanh trẻ, mà còn được học thêm nhiều kỹ năng sống,  giúp cho các bé có thêm hứng khởi cho những ngày học tập tiếp theo.

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Sáng ngày 14/4/2022  trường Mầm non Hoa Sen đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm tại công viên Hoàng Hoa Thám cho các khối lớp.

Lớp 5-6 tuổi A1 cũng đã được các cô giáo thông báo tới cha mẹ các con từ những ngày trước để chuẩn bị cho buổi trải nghiệm thật chu đáo.

Đúng 7h50 phút các bé đã được các cô giáo hướng dẫn tập trung trước sân trường để chuẩn bị lên xe. Tại buổi tham quan trải nghiệm các con đại diện của các lớp đã cùng các cô giáo dâng hoa lên tượng đài người anh hùng Hoàng Hoa Thám. Cũng tại đây các con được nghe cô Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về người anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám với chiến công tại cuộc khởi nghĩa Yên Thế. Sau đó các bé cùng với các bạn nhỏ tham gia màn đồng diễn  với bài hát về lòng tự hào dân tộc “Việt Nam ơi”. Nhạc bài hát nổi lên tất cả các con đã cùng nhau hát vang bài hát và tập những động tác thật đều và đẹp mắt. Sau màn đồng diễn các bé lớp 5-6 tuổi A1 đã gặp gỡ giao lưu với các bạn nhỏ lớp 5-6 tuổi A5 qua phần chơi Kéo co. ngoài ra các bé còn thỏa sức với nhiều trò chơi hấp dẫn khác...

 Kết thúc chuyến đi chắc hẳn các bé sẽ còn đọng lại những ký ức tuyệt vời không thể nào quên. Hy vọng rằng chuyến đi sẽ góp phần nào trang bị cho các con có thêm những hành trang trong cuộc sống hàng ngày cũng như để các con tự tin chuẩn bị bước vào lớp một.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi dã ngoại !

Các bé tập trung trước sân trường chuẩn bị cho chuyến đi

Các bé lên xe ô tô để đi dã ngoại

Các bé tập trung trước tượng đài

Đại diện các bé cùng các cô giáo dâng hoa lên tượng đài

Cô Bùi Thị Thanh Vinh - Hiệu trưởng giới thiệu về anh hùng Hoàng Hoa Thám

Các bé cùng tập bài động diễn "Việt Nam ơi"

Các bé chơi giao lơu với các bạn lớp 5 -6 tuổi A5

Cô giáo hướng dẫn các bé tham gia tại khu vui chơi

Các bé chơi nhảy bao bố

 

Các bé chơi chuyền bóng

Bé chơi với đồ chơi tại khu vui chơi

Cô và trò lưu lại những kỷ niệm cùng bạn bè tại chuyến đi.

                                                 Dương Thị Bé - Gv lớp 5 -6 tuổi A1 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 440
Hôm qua : 107
Tháng 05 : 3.897
Năm 2022 : 37.282