Monday, 25/01/2021 - 10:02|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng KN 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CỦA CÁC BÉ 5-6 TUỔI A6.

Vui chơi là hoạt động chủ đạo trẻ được học mà chơi, chơi mà học. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ, và đặc biệt là ở  “Hoạt động ngoài trời”. Trong khi các con sống ở thành phố việc được tiếp xúc với thiên nhiên là rất ít, chính vì vậy các cô giáo nhận thấy tầm quan trọng của việc cho các con được tiếp xúc với thiên nhiên với cát, sỏi…để các con được khám phá và tham gia trò chơi dân gian, trò chơi ngoài trời giúp trẻ hứng thú khi đến trường.

Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của mình. Đồng thời trẻ có được sự thoải mái dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ. Trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh những trò chơi vận động như bóng đá, bóng rổ, nhảy dây… Ngoài ra trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu…ngay tại chính ngôi trường của mình trong không khí trong lành và thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh giờ chơi hoạt động ngoài trời của các bé lớp 5-6 tuổi A6:

 

Các bé đang chơi trò chơi gieo hạt

Các bé đang chơi với màu

Các bé đang chơi ném vòng cổ chai

Các bé đang chơi làm con trâu từ  lá mít 

                                                                            Nguyễn Thị Thảo - Giáo viên lớp 5-6 tuổi A6


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 89
Hôm qua : 135
Tháng 01 : 6.737
Năm 2021 : 6.737