Wednesday, 06/07/2022 - 05:25|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2021-2022 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang-Khử khuẩn-Không tập trung-Khai báo y tế để giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước đại dịch COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm “Bé làm bưu thiếp tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 20-10” của lớp mẫu giáo 4- 5 tuổi trường Mầm non Hoa Sen

20/10 là ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, là ngày hội của bà, của mẹ của cô giáo và của các bạn gái. Những tấm thiệp là món quà ý nghĩa mà các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo 4-5  tuổi A1 trường Mầm non Hoa Sen muốn gửi tặng cho bà, cho mẹ của mình.

Các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo 4-5  tuổi A1 trường Mầm non Hoa Sen đã được tham gia hoạt động trải nghiệm "Bé làm thiệp tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 20/10". Qua hoạt động này trẻ được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, biết một số hoạt động trong ngày kỷ niệm 20/10. Với những nguyên vật liệu như giấy màu, hồ dán, hoa cắt sẵn, các hình bóng bay, những chiếc nơ, trái tim các bạn lớp A1 đã tự tay trang trí những tấm bưu thiếp cho riêng mình, thể hiện tình cảm của bản thân dành cho bà, cho mẹ.

Với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn đã hoàn thành xong tấm bưu thiếp của mình. Món quà của các con đơn giản, nhỏ thôi nhưng rất đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Đó là tình yêu, là sự hồn nhiên ngây thơ của các con muốn thể hiện tình yêu thương đối với bà và mẹ của mình. Các con rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những tấm thiệp thật đẹp để tặng bà, tặng mẹ.

 Hoạt động trải nghiệm không chỉ giúp trẻ thấy được ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ, giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của trẻ với các bà, các mẹ nhân ngày 20-10.

 Dưới đây là một số hình ảnh các bé tự tay trang trí những tấm thiệp để dành tặng bà và mẹ:

 

                                                                                                                                                                                                                      GV: Bùi Thị Thu Hiền


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 136
Tháng 07 : 1.701
Năm 2022 : 42.958