Wednesday, 06/07/2022 - 05:23|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2021-2022 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang-Khử khuẩn-Không tập trung-Khai báo y tế để giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước đại dịch COVID-19

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: “MỪNG GIÁNG SINH” CỦA CÁC BÉ LỚP 3 - 4 TUỔI A1 - TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thât kĩ càng. Tại Trường Mầm non Hoa Sen Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang những sắc màu rực rỡ của không khí chào đón mừng lễ Giáng Sinh  tràn ngập tới các lớp học của nhà trường.

Để các con có mùa lễ Giáng Sinh vui vẻ, hôm nay ngày 23/12/2021 lớp mẫu giáo 3-4 tuổi A1 Trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức hoạt động trải nghiệm  “Mừng Giáng Sinh”. Tham gia hoạt động trải nghiệm các bé tham gia vào trang trí cây thông, trang trí người tuyết, những đôi tất xinh xắn để chào đón ông già Noel đến thăm lớp và tặng quà cho các bé.

Từ rất nhiều nguyên vật liệu mà cô giáo chuẩn bị các bé về các nhóm để tham gia hoạt động nhằm sáng tạo ra những người tuyết, đôi tất xinh xắn, cây thông thật ngộ nghĩnh để trang hoàng cho cây thông của lớp để chào đón Giáng Sinh và chào đón năm mới 2022 với niềm vui, niềm tin, hy vọng một năm mới nhiều điều tốt đẹp.

Hình ảnh các bé ở các nhóm hoạt động

Hình ảnh các bé ở nhóm trang trí cây thông

Hình ảnh các bé ở nhóm trang trí chiếc tất xinh xắn

Hình ảnh các bé quan sát cô hướng dẫn trẻ

Hình ảnh trẻ và cô trang trí người tuyết

Hình ảnh trẻ đang dán, trang trí cây thông

Hình ảnh bé với sản phẩm mà trẻ tự dán, trang trí cây thông

Hình ảnh cô và các bé với sản phẩm trang trí người tuyết

Hình ảnh các bé với những sản phẩm chiếc tất xinh xắn

Hình ảnh cô và các bé vui vẻ bên cây thông Noel

Sau khi trang trí cây thông thật đẹp thì điều đặc biệt trẻ thích thú nhất đó là những món quà đã được ông già Noel mang đến đó chính là niềm mong chờ lớn nhất cho các bé. Bé nào cũng được ông già Noel tặng quà, được ông tặng bánh kẹo, được liên hoan được làm những đồ dùng để trang trí cây thông theo ý riêng của trẻ.

Hình ảnh ông già Noel  đến tặng cho các bé.

Hoạt động trải nghiệm: “Mừng Giáng Sinh” của bé khép lại với bao niềm hân hoan, rạng ngời trong mắt của các bé, với những phần quà mà ông già Noel trao tặng. Qua hoạt động các bé đã được phát triển năng lực của bản thân, hiểu thêm về những nét văn hóa đặc trưng của các ngày lễ, Từ đó đã gửi gắm tình cảm, những mong muốn của trẻ để chào đón mùa lễ Giáng Sinh với thật nhiều niềm vui và tiếng cười, được học hỏi nhiều điều mới lạ và chào đón năm mới sắp đến là động lực giúp các con thấy vui vẻ và yêu thích đến trường.

Hình ảnh các bé vui vẻ nhận quà của ông già Noel

GV: Nguyễn Thị Thủy

Năm 2022 : 42.958