Thursday, 11/08/2022 - 10:26|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2021-2022 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang-Khử khuẩn-Không tập trung-Khai báo y tế để giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước đại dịch COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "MỪNG SINH NHẬT BÁC"

Tháng 5 về khi cái nắng oi nồng của mùa hè đến, những chú ve kêu râm ran khắp các nẻo đường, những chùm phượng vĩ nở rộ khắp các con phố, những nhánh bằng lăng nở tím ngắt cũng là lúc báo hiệu mùa hè đến. Trong những ngày tháng 5 này mỗi người dân Việt Nam không khỏi bâng khuâng, xao xuyến khi nhớ về Bác Hồ kính yêu vị lãnh tụ của dân tộc Việt Nam, Người đã hy sinh cả cuộc đời cho dân tộc ta.

 “Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Khi còn sống Bác Hồ giành trọn tình yêu thương cho tất cả người dân Việt Nam, đặc biệt là các cháu thiếu niên nhi đồng, Bác quan tâm động viên các cháu từng miếng ăn giấc ngủ. Để tỏ lòng biết ơn đến Bác, các cháu luôn chăm ngoan học giỏi có nhiều thành tích xuất sắc  kính dâng lên Bác trong dịp sinh nhật Bác. Trong tim mỗi bạn nhỏ  luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi nhớ về ngày sinh nhật Bác, hướng về Thủ đô Hà Nội, trái tim của cả nước với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Hòa chung trong không khí của các bạn nhỏ cả nước, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 3-4 tuổi A4, Trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức các hoạt động  chào mừng sinh nhật Bác. Dưới đây là một số hình ảnh của bạn nhỏ lớp 3-4 tuổi A4 trường Mầm non Hoa Sen thể hiện tình cảm sâu sắc của mình với Bác Hồ kính yêu.

Hình ảnh các bạn chuẩn bị mâm cỗ liên hoan mừng sinh nhật Bác

 

 Hình ảnh các bé trang trí ảnh Bác

 Hình ảnh các bé tô màu chiếc bánh sinh nhật để dâng Bác

           Các bé cùng vui liên hoan mừng sinh nhật Bác                                                        

                                        Nguyễn Thị Nga - GV lớp 3-4 tuổi A3


Tác giả: nguyennga
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 61
Tháng 08 : 1.478
Năm 2022 : 46.975