Thursday, 11/08/2022 - 09:54|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2021-2022 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang-Khử khuẩn-Không tập trung-Khai báo y tế để giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước đại dịch COVID-19
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRANG TRÍ MŨ ÔNG GIÀ NOEN CỦA CÁC BẠN NHỎ 5-6 TUỔI A5

Vậy là lại một mùa giáng sinh của người công giáo lại về nhưng chẳng biết từ bao giờ “Giáng sinh” trở thành ngày vui vẻ của mọi người. Đặc biệt các em nhỏ trên khắp trái đất rất háo hức được nhận quà của ông già NOEN.Các bạn nhỏ lớp 5-6 tuổi A5, trường mầm non Hoa Sen cũng đang rất háo hức mong chờ đến ngày lễ giáng sinh; được gặp ông già Noen, đặc biệt là được nhận món quà yêu thích từ ông già Noen.

     Theo truyền thuyết, ông già Noel sinh sống tại Bắc cực giữa băng giá. Ông dành đa số thời gian để chuẩn bị quà, đồ chơi cho trẻ em. Vào dịp Giáng sinh, ông nhận được rất nhiều thư từ trẻ em trên khắp thế giới. Trong những lá thư đó, có những lá thư xin quà; có những lá thư hỏi thăm, chia sẻ; có những lá thư hứa hẹn làm việc tốt…Vào mỗi đêm Giáng sinh, ông lại đi khắp nơi để tặng quà, phân phát niềm vui cho trẻ em. Còn các bạn nhỏ thì háo hức đón chờ ông già Noel. Có những cháu gặp được ông già Noel, được ông trao quà tận tay; có những cháu không gặp được (vì ngủ quên), nhưng vẫn có quà, khi thì ở dưới gối, lúc ở trong bít tất, khi thì chuyển qua mẹ…Có quà là có cái để tin, để chờ cơ hội vào năm sau, có quyền hy vọng vào những điều kỳ diệu.

      Mùa Giáng sinh năm nay còn đặc biệt hơn vì tình hình dịch bệnh covid vẫn diễn ra hết sức phức tạp. Các bạn nhỏ sẽ không được đến nhà thờ dự lễ giáng sinh cùng các bạn nhỏ Công giáo. Hay trò chuyện với ông già Noen tại nhà thờ nhưng các bạn nhỏ lớp 5-6 tuổi A5 trường mầm non Hoa Sen vẫn luôn cố gắng tích cực chăm ngoan học giỏi để viết thư gửi cho ông già Noen mong nhận được những món quà mình yêu thích. Đặc biết để chuẩn bị cho ngày Noen hôm nay cô và trò lớp 5-6 tuổi A5 cùng nhau trang trí chiếc mũ ông già Noen để tặng ông cũng như gửi gắm tình cảm yêu thương của mình đến ông, chúc cho tất cả bạn nhỏ trên toàn thế giới có một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành. Mong cho đại dịch covid qua nhanh để các con lại có mùa giáng sinh trọn vẹn.

   Sau đây một số hình ảnh của hoạt động:

Cô giáo cùng các bạn trò chuyện ngày noen

Các bạn đang chăm chú quan sát cô hướng dẫn

Hình ảnh các bạn thực hiện trang trí mũ ông già Noen

    Và sau một thời gian hăng say sáng tạo chúng mình đã hoàn thành chiếc mũ ông già Noen rồi nhé. Chúc cho tất cả các bạn nhỏ đều có giáng sinh trọn vẹn ở trường như các bạn nhỏ 5-6 tuổi A5-Trường mầm non Hoa Sen.

Tác giả: Nguyễn Thị Thảo


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 61
Tháng 08 : 1.471
Năm 2022 : 46.968