Wednesday, 21/10/2020 - 02:49|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2020. CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh COVID-19" CBGVNV hưởng ứng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI

Lớp học vui khỏe, an toàn của cô và trò lớp 4-5 tuổi A1 trường Mầm Non Hoa Sen giúp các bé cảm thấy thích được đến trường, đến lớp và luôn hát vang câu hát "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

Trong ngôi trường Mầm Non Hoa Sen luôn đầy ắp tiếng cười, ngoài nhiệm vụ nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thì nơi đây các cô giáo luôn tạo cho các con có những lớp học vui khỏe, an toàn. Hai cô giáo Vũ Thị Kim Khánh và Mai Thị Hương Giang - giáo viên chủ nhiệm lớp mẫu giáo 4-5 tuổi A1 luôn có những cách riêng để tạo cho đàn con của mình được học tập, vui chơi, các con sẽ được làm điều mình thích và có thể thỏa sức sáng tạo nhưng luôn đảm bảo an toàn cho các con thực hiện đam mê của mình. Với trẻ lứa tuổi mầm non, những hoạt động rộn ràng, trải nghiệm bằng những trò chơi thú vị để đem lại niềm vui cho các con ngay từ buổi đầu đến lớp. 

Hoạt động thể dục là hoạt động đầu tiên trong một ngày mà coác con được tham gia. Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo mà các con được tập luyện các bài thể dục vui khỏe. Điều đó giúp cho các con sẽ cảm nhận được niềm vui mỗi ngày, mỗi giờ khi được đến lớp từ chính các cô giáo của mình. Chính vì điều đó, trong mỗi giờ học hay mỗi buổi đến trường, hai cô Khánh và cô Giang luôn có cách riêng của mình, tất cả chỉ mong mang đến cho các con niềm vui,tiếng cười mỗi khi ở bên các cô.

Bé xếp hàng tập thể dục sáng

Tiếp đó cá con được chuyển sang hoạt động học, hoạt động ngoài trời và hoạt động ở các góc. Các con rất hào hứng tham gia vào hoạt động.

Giờ học vẽ của bé

Thông qua hoạt động học, các con được cầm bút tô vẽ, đôi bàn tay của các con dẻo hơn, các con biết cách cầm bút và tô màu.

Bé cùng cô chăm sóc cây

Bé ra ngoài trời quan sát thiên nhiên

Với những giờ hoạt động ngoài trời, các con được quan sát thiên nhiên, cây cối, hoa lá... được trả lời những câu hỏi của cô theo từng nội dung quan sát. 

Bé chơi với đồ chơi ngoài trời.

Các con được nhập các vai chơi như bác sĩ, cô giáo, người bán hàng hay cac bác kỹ sư xây dựng....trong các nhóm chơi của giờ hoạt động góc.

Bé chơi làm bác sĩ

 

Bé chơi với hình học

Bên cạnh những hoạt động học, vui chơi, các con còn được tham gia hoạt động trải nghiệm và đặc biệt trong ngày Tết Trung thu này các con được tự làm những chiếc đèn lồng thật xinh xắn.

Bé trải nghiệm với những chiếc đèn lồng mình tự làm.

Hàng tháng các con sẽ được tổ chức sinh nhật mỗi tuần 1 lần, các con được vui múa hát và liên hoan bánh kẹo vui vẻ.

Bé cùng chúc mừng sinh nhật bạn

                                                                                                              Mai Thị Hương Giang - GV lớp 4-5 tuổi A1


Tác giả: MAI THỊ HƯƠNG GIANG
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 126
Tháng 10 : 5.930
Năm 2020 : 199.513