Friday, 20/05/2022 - 21:29|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP, VUI CHƠI THÚ VỊ CỦA CÁC BÉ LỚP 5-6 TUỔI A2 ĐẦU THÁNG 4

Tháng 4, tháng của những bông hoa loa kèn nở rộ, cũng là lúc bầu trời khoác lên mình màu nắng ấm áp, xua tan cái lạnh cũng như không khí ảm đạm sau những ngày dịch covid bùng phát mạnh. Các bé lớp 5-6 tuổi A2 cũng nô nức đến lớp, gặp lại bạn bè và cô giáo sau thời gian nghỉ dịch.

Dịch Covid19 trên địa bàn thành phố Bắc Giang đã được kiểm soát, số ca mắc cũng giảm nhiều nên các bậc phụ huynh đã yên tâm đưa con đến trường. Thời điểm đầu tháng 4, hầu hết các bé còn lại cũng đã ra lớp. Các cô giáo cũng đã nhanh chóng ổn định lại tinh thần và nề nếp học tập, vui chơi,  chuẩn bị hành trang cho trẻ trước khi lên lớp 1.

Nhìn những nụ cười tươi tắn, ánh mắt trong trẻo, hồn nhiên cũng đủ thấy các bé vui thế nào khi bạn bè, cô trò lại được gặp nhau đông đủ tại lớp. Được tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi trong ngày, bé nào cũng ngoan ngoãn hơn, cố gắng hơn để thể hiện mình là những em bé ngoan, những anh chị lớn của trường.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của các bé tại lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2

Hoạt động thể dục của các bé trên lớp

Hoạt động thể dục sáng của khối 5-6 tuổi

Hoạt động học của các bé