Friday, 07/10/2022 - 23:37|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2022-2023 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI VỚI SÁCH CỦA CÔ VÀ TRÒ LỚP 5 – 6 TUỔI A1 TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Sách là tài sản vô giá, là nguồn tri thức vô tận. Từ xưa tới nay, sách luôn gắn bó với đời sống tinh thần của mỗi cá nhân, mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Đọc sách giúp con người trở lên thư thái hơn, hơn nữa sách giúp cho chúng ta mở rộng tri thức,có thêm nhiều hiểu biết, rèn luyện những kỹ năng, tình cảm và nhân cách con người…

Nhằm tôn vinh và đưa văn hóa đọc ngày càng phát triển và lên tầm cao mới, đồng thời khẳng định vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, khuyến khích phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 là Ngày Sách Việt Nam. Từ đó đến nay phong trào đọc sách đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn đọc trong cả nước, và nó thực sự trở thành nét đẹp văn hóa và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Ngày 21/4/2022 cùng với bạn đọc trên cả nước, cô trò lớp 5-6 tuổi A1 trường mầm non Hoa Sen cũng đã tổ chức ngày hội với sách.

Tham gia ngày hội cô và các bé đã có những trải nghiệm thú vị với sách: Vẽ hình ảnh cho sách, làm sách và cùng nhau đọc sách.

Sau ngày hội cô và trò đã có thêm nhiều bài học bổ ích như: Làm tăng cường khả năng tư duy, tính sáng tạo, hình thành và khơi dạy thói quen đọc sách ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó giúp trẻ biết tìm tòi kiến thức qua mỗi trang sách, đồng thời qua những trang sách giáo dục cho các con tình yêu quê hương đất nước và yêu quý Tiếng Việt.

Hãy đến với cô và trò lớp 5 - 6 Tuổi A1 để cùng nhau trải nghiệm nào ! 

Các bé cùng nhau làm sách

Các bé cùng nhau đọc sách

                                             Dương Thị Bé - GV lớp 5 - 6 Tuổi A 1 - Đưa tin


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 196
Tháng 10 : 2.201
Năm 2022 : 59.375