Sunday, 06/12/2020 - 07:25|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TINH THẦN PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO VI RÚT CORONA GÂY RA CỦA ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Phòng, chống dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona gây ra là nhiệm vụ chung của toàn dân trên cả nước nói chung, với nhân dân trong địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng. Tinh thần đó được tất cả mọi người chung tay hưởng ứng nhiệt tình với nhiều những hoạt động tích cực, quyết tâm và trách nhiệm trước những mối nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Với tinh thần trách nhiệm đó, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Sen, thành phố Bắc Giang đã thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ khu vực nhà trường ngay sáng ngày hôm nay 04/02/2020. Đây là đợt lao động lần thứ 2 tính từ ngày học cuối cùng trước khi nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Tất cả các khu vực trong nhà trường đều được quét dọn, lau chùi và rửa sạch sẽ như: Sân chơi, hành lang, cầu thang, các cửa kính của các lớp...Trong lớp, các giáo viên đã chủ động lau rửa đồ chơi của trẻ, giặt xốp chải nền, chăn chiếu, ca cốc, khăn mặt của trẻ, đến cả những đôi dép trẻ đi ở lớp cũng được các cô đánh rửa sạch sẽ. Ở phía dưới bếp ăn của nhà trường cũng được vệ sinh từng khu vực, tất cả bát ăn của trẻ được đưa vào tủ sấy bát đảm bảo được vệ sinh khử trùng. Song song với những hoạt động đó của giáo viên, nhà trường đã phối hợp với Trạm Y tế phường Hoàng Văn Thụ tiến hành cho phun thuốc khử trùng toàn bộ các khu vực của trường. Chỉ trong trọn vẹn một ngày không quản khó khăn vất vả, đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Hoa Sen đã góp phần chung tay bảo vệ môi trường phòng, chống dịch bệnh đặc biệt là dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona gây ra.

Sau đây là một số hình ảnh phòng, chống dịch viêm phổi cấp vi rút Corona của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường:

Giáo viên vệ sinh khu vực sân trường 

 Rửa cầu thang, hành lang và lau chùi cửa kính các lớp

 c thùng rác cũng được cọ rửa

Giáo viên rửa đồ chơi tại lớp

 Giáo viên rửa dép đi ở lớp cho học sinh

Luộc khăn, ca cốc khử trùng 

Phun thuốc diệt khuẩn các khu vực của trường

                                                      Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 885
Năm 2020 : 207.211