Thứ bảy, 04/04/2020 - 10:19|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2020). CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh Corona"

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CÁC TRƯỜNG MN CỤM SỐ 3 THÀNH PHỐ BẮC GIANG

Sáng ngày 24/11/2017, tại trường mầm non Hoa Sen, cụm sinh hoạt chuyên môn số 3 tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm theo kế hoạch của cụm năm học 2017-2018.

Tới dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các cô giáo tổ Cốt cán của phòng GD&ĐT thành phố, CBQL và giáo viên của 05 trường MN trong cụm gồm trường: MN Hoa Sen, Dĩnh Kế, Tân Tiến, Đồng Sơn và Hệ thống giáo dục Thu Hương.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí cán bộ và giáo viên đã được dự 02 hoạt động học: Hoạt động khám phá, chủ đề gia đình thuộc lĩnh vực giáo dục nhận thức của cô giáo Mai Thị Hương Giang lớp MG 4- 5 tuổi A1, hoạt động Âm nhạc: Biểu diễn văn nghệ cuối chủ đề gia đình của cô giáo Trần Thị Bích Ngọc lớp MG 5-6 tuổi A4. 02 hoạt động đã được các cô giáo đánh giá đạt kết quả tương đối cao. Trong quá trình dạy học giáo viên đã phát huy được hiệu quả của đồ dùng dạy học, trẻ được tương tác với máy tính trong quá trình học và đặc biệt giáo viên đã phát huy được tính tích cực, chủ động của trẻ, trẻ vui vẻ, thoải mái tham gia hoạt động theo hướng “lấy trẻ làm trung tâm”.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã mang lại cho mỗi cán bộ, giáo viên nhiều điều bổ ích và mọi người mong muốn cụm chuyên môn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hay, hấp dẫn, góp phần giải đáp những vấn đề chuyên môn trong thực tiễn ở các trường mầm non.

Tác giả: Tôn Thị Ngọc

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn ngày 24/11/ 2017:

Hoạt động âm nhạc lớp MG 5-6 tuổi

Hoạt động khám phá lớp MG 4-5 tuổi