Thứ sáu, 21/02/2020 - 10:25|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2020). CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh Corona"

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 529/GDĐT ngày 25/12/2019 của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020, sáng ngày 10/01/2020 trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí là CBQL, GV, NV trường Mầm non Hoa Sen. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đã đem đến cho Hội nghị một không khí nhộn nhịp, khí thế, tràn đầy sắc xuân đón chào một năm mới đang về.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Tiếp đó, đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày Báo cáo sơ kết Học kỳ I với các nội dung: Kiểm điểm, đánh giá kết quả học kỳ I theo các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019-2020, chỉ ra những việc đã làm được cần phát huy và những hạn chế yếu kém cần khắc phục. Đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể trong học kỳ II để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Tập thể CBGV, NV trường MN Hoa Sen dự Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Hiệu trưởng đã thông qua bản Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường trong năm 2020, nhấn mạnh vào những nội dung đã điều chỉnh so với bản Quy chế chi tiêu năm 2019.

Hội nghị dược diễn ra trong không khí sôi nổi hơn khi các ý kiến từ đội ngũ giáo viên đã tham gia. Về cơ bản các giáo viên đã nhất trí với nội dung của bản Báo cáo cũng như Quy chế chi tiêu nội bộ 2020 mà đồng chí Hiệu trưởng thông qua. Tuy nhiên, các ý kiến phần lớn được đề cập đến chất lượng giáo dục và đảm bảo an toàn trong nhà trường, một trong những nội dung quan trọng để đánh giá kết quả chất lượng một năm học. Từ đó đi đến thống nhất và điều chỉnh những cách làm chưa hiệu quả mà học kỳ I đã thực hiện để học kỳ II có những kết quả tốt hơn.

Các ý kiến phát biểu từ giáo viên tại  Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Cuối buổi Hội nghị, đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng đã nhấn mạnh thêm những việc làm quan trọng ngoài việc chăm sóc và giáo dục trẻ mà học kỳ II nhà trường cần cố gắng hoàn thành tốt như: Tổ chức buổi trải nghiệm "Bé vui đón tết canh tý 2020", "Kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường chuẩn quốc gia năm 2020".

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của đội ngũ CBQL, GV, NV trường Mầm non Hoa Sen thể hiện sự cố gắng về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng

Năm 2020 : 35.813