Thứ sáu, 21/02/2020 - 09:37|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930-3/2/2020). CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh Corona"

GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Sáng nay 20/11/2019, trường Mầm non Hoa Sen tổ chức buổi "Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019".

Đến dự có ông Đoàn Trọng Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hoàng Văn Thụ cùng đại diện các ban ngành đoàn thể phường Hoàng Văn Thụ; Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, của các lớp, các Bà là nguyên Hiệu trưởng, giáo viên trường Mầm non Hoa Sen cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Buổi Kỷ niệm được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với những ca khúc ca ngợi về người giáo viên nhân dân được diễn ra ngay ở phần đầu do các cô giáo của trường biểu diễn. Những ca khúc đã đem đến cho cả Hội trường như được trở về với tuổi học trò, cái tuổi sách bút không mấy ai là không có nhiều kỷ niệm.

Các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình kỷ niệm

Tiếp đó, cô Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu về ngày 20/11, đồng thời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới toàn thể các cô giáo đã nghỉ hưu, các đồng chí là giáo viên đang giảng dạy trong nhà trường.

Cô Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện cho lãnh đạo địa phường Hoàng Văn Thụ, ông Đoàn Trọng Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cũng có đôi lời phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tới tập thể CBGV, NV trường Mầm non Hoa Sen.

Ông Đoàn Trọng Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hoàng Văn Thụ

chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Cũng tại buổi kỷ niệm này, nhà trường được đón nhận rất nhiều những bó hoa tươi thắm chúc mừng đến từ Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, Trạm y tế Phường Hoàng Văn Thụ, Công an Phường Hoàng Văn Thụ, Bệnh viện đa khoa Sông Thương, Trung tâm anh ngữ Oceanedu...

Với những nội dung ngắn gọn mà vô cùng ý nghĩa của buổi kỷ niệm đã đem lại cho chúng ta những giây phút vui vẻ, gần gũi nhau hơn, là động lực để các cô giáo thêm yêu nghề, không quản khó khăn vất vả để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt kỷ niệm:

Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường, của các lớp tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Trạm Y tế phường tặng hoa chúc mừng

Trung tâm anh ngữ Oceanedu tặng hoa chúc mừng

Bệnh viện đa khoa Sông Thương tặng hoa chúc mừng

Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cô giáo của trường đã nghỉ hưu

Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Ban đại diện cha mẹ học sinh

Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm  với Lãnh đạo và cán bộ phường Hoàng Văn Thụ

Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng

Năm 2020 : 35.807