Wednesday, 21/10/2020 - 03:32|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2020 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2020. CBGVNV hưởng ứng chiến dịch "Phòng chống dich bệnh COVID-19" CBGVNV hưởng ứng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIÁO DỤC NĂM HỌC 2019-2020 CÁC CẤP HỌC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 11/7/2020 Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục năm học 2019-2020 các cấp học trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ.

Đây là sự quan tâm sâu sắc tới các nhà trường, thể hiện vai trò trách nhiệm của địa phương tới lĩnh vực văn hóa giáo dục trên địa bàn phường. Đồng thời là sự động viên các thầy cô giáo trong các nhà trường sau bao ngày vất vả của một năm học.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Trọng Dũng - Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ; Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Nguyễn Thị Phương Bắc - Phó chủ tịch HĐND; Đồng chí Lê Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch UBND cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể phường Hoàng Văn Thụ.

Về phía các nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu của các trường: Mầm non Hoa Sen, Tiểu học Võ Thị Sáu, Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám, 100% các đồng chí giáo viên, nhân viên của các nhà trường. Và đặc biệt khách mời đến dự Hội nghị là các đồng chí giáo viên đã nghỉ hưu trong năm học 2019-2020.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo những kết quả đã đạt được của các nhà trường trong năm học 2019-2020, những tồn tại hạn chế và những biện pháp khắc phục của các nhà trường trong những năm học tới.

Đồng chí Lê Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo tổng kết công tác giáo dục năm học 2019-220

Bản báo cáo của đồng chí đã nhấn mạnh những điểm nổi bật của từng nhà trường đã làm được, một năm học với những biến động của dịch bệnh Covid -19 đã làm thay đổi thời gian học tập rất khó khăn cho các nhà trường nhưng không làm ảnh hưởng đến công tác chăm sóc nuôi dưỡng của trường mầm non Hoa Sen nói riêng, chất lượng giáo dục của ba nhà trường nói chung.

Để ghi nhận những kết quả của các nhà trường trong năm học 2019-2020, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ đã có những ý kiến phát biểu tại Hội nghị. 

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ phát biểu tại Hội nghị. 

Tại đây, đồng chí đã động viên các nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đó, đồng thời cố gắng hơn nữa trong công tác tuyên truyền về chất lượng giáo dục của các nhà trường để toàn dân trên địa bàn phường yên tâm khi có con học tại các trường trên địa bàn phường.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Trọng Dũng - Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ phát biểu ý kiến về chủ trương đường lối của Đảng ủy phường với những phương hướng phát triển giáo dục đối với các nhà trường trong những năm học tiếp theo. Bên cạnh đó đồng chí đã nhấn mạnh các kết quả mà các nhà trường đã đạt được và những khó khăn hiện tại về cơ sở vật chất của trường Mầm non Hoa Sen.

Đồng chí Đoàn Trọng Dũng - Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị được chuyển sang phần trao phần thưởng cho các cán bộ, giáo viên của các nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

Đồng chí Đoàn Trọng Dũng - Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ trao phần thưởng cho CBGV trường MN Hoa Sen

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ trao phần thưởng 

cho CBGV trường TH Võ Thị Sáu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Bắc - Phó Chủ tịch HĐND phường Hoàng Văn Thụ trao phần thưởng cho CBGV 

trường THCS Hoàng Hoa Thám hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Và cuối cùng là phần trao quà kỷ niệm tới các giáo viên đã nghỉ hưu trong năm học 2019-2020 của các nhà trường. Dẫu biết rằng đến tuổi là mỗi chúng ta sẽ có ngày được nghỉ hưu, chia tay đồng nghiệp, chia tay mái trường đã gắn bó suốt hơn 30 năm công tác. Nhưng đứng trước Hội nghị này, tất cả chúng ta đều có tâm trạng xúc động, lưu luyến.

 Lãnh đạo địa phương cùng Ban giám hiệu các trường tặng hoa cho giáo viên đã nghỉ hưu trong năm học 2019-2020

Xin được trân trọng cảm ơn Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hoàng Văn Thụ đã luôn quan tâm đến các nhà trường, đã có buổi tổng kết năm học 2019-2020 chung cho cả ba nhà trường thật vui vẻ và ý nghĩa. Đây là nguồn động viên tinh thần kịp thời tới toàn thể CBGV, NV trong các nhà trường.

Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp, những hình ảnh chụp các nhà trường với lãnh đạo địa phương sẽ mãi mãi là những kỷ niệm đẹp được lưu giữ.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với các trường trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ

Ban giám hiệu các trường chụp ảnh lưu niệm

                                                 Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 126
Tháng 10 : 5.931
Năm 2020 : 199.514