Sunday, 06/12/2020 - 08:22|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Một số hoạt động trong ngày hội giảng chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam của các bé lớp 5 tuổi A2

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày  Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Lớp 5 tuổi A2 trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Hàng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo viên các lớp đều tích cực đăng kí tham gia thao giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, các cô giáo lớp 5 tuổi A2 cũng đã tổ chức thành công 2 hoạt động “Làm quen chữ viết” và “Hoạt động ngoài trời” cho các con trong ngày hội giảng với niềm nhiệt huyết và sự vui mừng và hứng thú của các con. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động của cô trò lớp 5A2.

Hoạt động Làm quen chữ viết qua trò chơi

Các bé hứng thú tham gia hoạt động

Hoạt động ngoài trời quan sát phương tiện đi lại trong gia đình

Bé được chơi các trò chơi trên khu vực sân trường