Sunday, 06/12/2020 - 08:41|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NN HOA SEN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hòa trong không khí đông vui và nhộn nhịp trên khắp các nẻo đường, sáng ngày 20/11/2020 trường Mầm non Hoa Sen tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến thăm và chúc mừng nhà trường có ông Nguyễn Văn Sáng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể phường Hoàng Văn Thụ. Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường có bà Ngô Thị Thu Hương và các phụ huynh khác đại diện cho các nhóm lớp trong toàn trường. Các đại biểu đến từ Bệnh Viện đa khoa Sông Thương; Trạm Y tế phường Hoàng Văn Thụ; các cô nguyên là Hiệu trưởng nhà trường qua các thế hệ, các cô nguyên là giáo viên trường mầm non Hoa Sen, Bệnh Viện nay đã nghỉ hưu cùng hơn 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Sen cũng có mặt đông đủ.

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 của trường MN Hoa Sen

Đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen lên ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của nhà trường cũng như những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua. Không khí của buổi kỷ niệm đã đưa những ánh mắt trong hội trường đến với những tâm trạng bùi ngùi xúc động.

Đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của nhà trường nhân ngày 20/11

Từ xa xưa, hình ảnh người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực, đạo lý, và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho xã hội. Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, thầy cô như những người lái đò cần mẫn chở những người học trò sang sông, gieo mầm tri thức, nâng cánh ước mơ giúp học trò đến được những bến bờ mới lạ, để sau này, mỗi học sinh sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã nhận được rất nhiều những bó hoa tươi thắm chứa đầy những tình cảm sâu sắc của Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hoàng Văn Thụ; Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, của các nhóm lớp; Bệnh viện ĐK Sông Thương; Trạm Y tế Phường Hoàng Văn Thụ.

 Đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

 Đồng chí Nguyễn Minh Năng - Trạm trưởng trạm Y tế phường Hoàng Văn Thụ tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

 Đồng chí Ngô Thị Thu Hương - ĐDCM học sinh của trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20/11

 Đại diện Bệnh viện đa khoa Sông Thương Bắc Giang tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11

Cũng tại buổi kỷ niệm này, rất vui và vinh dự cho nhà trường là sự có mặt đông đủ các cô là nguyên Hiệu trưởng, nguyên giáo viên đã nghỉ hưu của trường Mầm non Bệnh Viện, trường Mầm non Hoa Sen. Thay Mặt nhà trường đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng, Hiệu đã tặng hoa chúc mừng các cô nhân ngày 20/11. Chúc các cô mãi khỏe mạnh, vui tươi và hạnh phúc, luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp khi còn chăm sóc và dạy dỗ các con khi còn ở ngôi trường mầm non Hoa Sen thân yêu.

Đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen tặng hoa các cô giáo đã nghỉ hưu

Cuối cùng là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 do đội ngũ giáo viên nhà trường thể hiện. Những ca khúc ca ngợi về người giáo viên được vang lên thật ấm áp và tự hào. Buổi kỷ niệm đã mang đến những nụ cười rạng rỡ xua đi bao vất vả của công việc mà các cô đã từng mang.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

Đại diện cha mẹ học sinh các lớp tặng hoa chúc mừng các cô giáo nhân ngày 20/11

                                                                                Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 890
Năm 2020 : 207.216