Thursday, 24/10/2019 - 01:37|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng chiến dịch "Chung tay hành động chống rác thải nhựa vì một môi trường xanh" - Thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2019-2020 CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Hòa chung với không khí nô nức của học sinh trong cả nước, sáng ngày 05/9/2019 trường Mầm non Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ cùng đại diện các ban ngành đoàn thể phường Hoàng Văn Thụ; Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện trung tâm Anh ngữ Thế Việt, cùng toàn thể CBGVNV và các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020 cùng với lời chào, lời chúc tới các bé một năm học mới chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường những lời động viên tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

Đ/c Thân Thị Mỹ Vượng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Sau bài diễn văn khai giảng, cô hiệu trưởng Thân Thị Mỹ Vượng đã đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Hiệu trưởng đánh trống khai trường năm học mới 2019- 2020

Để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020, hưởng ứng các phong trào do UBND tỉnh phát động: “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bắc Giang thi đua thực hiện văn hóa công sở”, “Chống rác thải nhựa”; đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng diễn ra năm 2020, tại buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020, đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 trong toàn thể CBGVNV và học sinh.

Đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020

Tiếp theo đó, đại diện cho giáo viên trong nhà trường đồng chí Tạ Thị Hà lên phát biểu hưởng ứng các nội dung thi đua trong năm học 2019-2020.

Đồng chí Tạ Thị Hà - Giáo viên lớp MG 5-6 tuổi  phát biểu hưởng ứng các nội dung thi đua trong năm học 2019-2020.

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường rất vinh dự được đón nhận những bó hoa tươi thắm từ các lãnh đạo địa phương, đại diện ban cha mẹ học sinh, đó chính là những nguồn động viên cho cô và trò trường mầm non Hoa Sen tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ tặng hoa chúc mừng năm học mới

Đ/c Đỗ Văn Mạnh - Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thầy giáo Kơtits - Đại diện trung tâm Anh ngữ Thế Việt tặng hoa chúc mừng

Sau phần lễ là những tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các bé biểu diễn.

Tiết mục múa của các bé lớp 5-6 tuổi A4

Tiết mục múa của các bé lớp 5-6 tuổi A1

Tiết mục múa của các cô giáo

Tiết mục múa của cô và các bé lớp 5-6 tuổi A3

Buổi Lễ khai giảng kết thúc với bao điều hứa hẹn của năm học mới trên những gương mặt tỏa sáng của đội ngũ CBGVNV trong nhà trường với những kết quả cao xứng với sự nỗ lực phấn đấu không quản gian nan vất vả.

Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng

Năm 2019 : 39.087