Friday, 07/10/2022 - 22:29|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen - Nhiệt Liệt chào mừng năm học mới 2022-2023 - CBGVNV trường mầm non Hoa Sen Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN CHO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2022-2023 sẽ chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ,những ngày đầu tháng 8/2022 các cán bộ giáo viên trong các tổ đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất,môi trường trang thiết bị,đồ dùng học tập,sẵn sàng cho năm học mới.

Để cùng với nhà trưòng chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới mặc dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau, nhưng các bậc phụ huynh có con em theo học tại trường mầm non Hoa Sen đã sắp xếp công việc giúp nhà trường lao động vệ sinh khuôn viên, lớp học, lau sạch đồ chơi, trang thiết bị dạy học trước khi bước vào năm học mới.

Phụ huynh cùng giáo viên lao động khuôn viên trường.

Giáo viên lau dọn đồ chơi trong các góc.

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học luôn được quan tâm và thực hiện thường xuyên. Các bộ phận dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh lớp học, quanh khuôn viên của nhà trường và các nhóm lớp đang tiến hành một cách khẩn trương và nghiệm túc, xây dựng một môi trường xanh-sạch-đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập.

 

 

Với tinh thần sẵn sàng đón nhận các bé đến với ngôi trường Mầm non Hoa Sen cùng sự cố gắng quyết tâm của đội ngũ CBGV, NV luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2022-2023.

                                                                                                                    Giáo viên: Mai Thị Hương Giang-Tổ mẫu giáo 4-5 tuổi.                                  


Tác giả: huonggiang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 196
Tháng 10 : 2.195
Năm 2022 : 59.369