Thursday, 15/04/2021 - 22:03|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4/2021. Hưởng ứng Ngày Giải phóng Miền nam, thống nhất đất Nước (30/4/1975-30/4/2021) và ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2021)

Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen tham gia giải bóng chuyền hơi do Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang tổ chức năm 2021.

Nhân dịp chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 3/4/2021 Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang tổ chức giải bóng chuyền hơi cho công chức, viên chức, lao động thành phố Bắc Giang năm 2021.

Tham gia giải có các vận động viên đến từ các đơn vị sau: Công đoàn UBND phường Hoàng Văn Thụ, công đoàn các trường MN Hoa Sen, TH Võ Thị Sáu, THCS Hoàng Hoa Thám, mỗi đơn vị có đại diện đoàn viên tham gia thành một đội của phường Hoàng Văn Thụ.

Tổng số đội tham gia trong toàn thành phố là 10 đội bóng, các đội được chia thành 03 bảng thi đấu 3 vòng, vòng 1 đấu vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 02 đội Nhất và Nhì. Vòng 2 thi đấu chéo bảng chọn 2 đội Nhất của 2 trận. Vòng 3 đánh chung kết 2 đội Nhất bảng A và B thi đấu tranh Nhất, Nhì. Mỗi trận thi đấu 3 hiệp nếu sau 2 hiệp hòa 1-1 thì hiệp 3 là hiệp quyết thắng thi đấu điểm số 21., Ở bảng A có 4 đội gồm Xã song Mai; P. Xương Giang 1; P.Trần Phú; P.Hoàng Văn Thụ, các vận động viên của Phường Hoàng Văn Thụ tham gia thi đấu ở bảng A09 vận động viên đã thi đấu hết mình và được lọt vào vòng trong thi tranh giải nhì với P. Ngô Quyền ở bảng C.

Trong một ngày thi đấu, các đồng chí cán bộ Phường, CBQL, CBGV đã tham gia cỗ vũ cho các VĐV thi đấu của phường và giải đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ, các trận đấu diễn ra sôi nổi, với tinh thần rèn luyện sức khỏe và giao lưu học hỏi lẫn nhau, giải đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết quả các vận động viên của đội phường Hoàng Văn Thụ đã thi đấu hết mình và dành giải 3.

Một số hình ảnh đẹp tại giải đấu..

Phạm Thị Hương - giáo viên

Năm 2021 : 21.141