Thursday, 24/10/2019 - 00:40|
Chào mừng các bạn đến với Cổng TTĐT Trường mầm non Hoa Sen. CBGVNV trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng chiến dịch "Chung tay hành động chống rác thải nhựa vì một môi trường xanh" - Thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 352/GDĐT ngày 16/9/2019 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Sáng ngày 27/9/2019, trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Hội nghị CBCCVC là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, nhằm phát huy quyền làm chủ của CBCCVC và người lao động góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Về dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức có 37/37 các đồng chí là cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Toàn thể CBGV , NV tham dự hội nghị.

Hội nghị được diễn ra dưới sự chủ trì của 02 đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh - Chủ tịch công đoàn trường.

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do chính quyền và công đoàn đơn vị chuẩn bị gồm: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị; Báo cáo tình hình tài chính năm học 2018-2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019; Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đ/c Thân Thị Mỹ Vượng - Hiệu trưởng nhà trường thông qua các báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tiếp theo chương trình Hội nghị đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh - Chủ tịch công đoàn thông qua Quy chế dân chủ của nhà trường.

Đ/c Bùi Thị Thanh Vinh - Chủ Tịch công đoàn thông qua Quy chế dân chủ trong nhà trường.

Đ/c Trần Thị Thao - Kế toán báo cáo tình hình tài chính năm học 2018-2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, nâng cao hiệu quả các cuộc thi và các phong trào thi đua trong nhà trường. Và đặc biệt trong phần thảo luận này, ý kiến sôi nổi và được mọi người quan tâm nhất là nội dung của bộ quy tắc ứng xử mà đồng chí Hiệu trưởng đã xây dựng trong năm học 2019-2020, một trong những nội dung mới của năm học.

Hội nghị được chuyển sang phần Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021. Căn cứ vào cuội họp trù bị chiều ngày 25/9/2019, với tinh thần làm việc nghiêm túc, 100% các thành viên trong Hội nghị đã nhất trí bỏ phiếu tín nhiệm bầu 03 đồng chí sau vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thủy
  2. Đ/c Ngô Thị Thu Hiên
  3. Đ/c Nguyễn Thị Huệ

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 của nhà trường

Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Thân Thị Mỹ Vượng thông qua Quyết định điều chỉnh Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường năm 2019.

Tiếp theo chương trình Hội nghị là phần khen thưởng cho những cá nhân có thành tích trong công tác năm học 2018-2019.

Đ/c Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư chi bộ - HT nhà trường trao tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở" năm học 2018-2019 cho các giáo viên

Đ/c Thân Thị Mỹ Vượng - Bí thư chi bộ - HT nhà trường trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho CBGV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019

Kết thúc chương trình Hội nghị là phần phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 do đồng chí Bùi Thị Thanh Vinh - Chủ tịch công đoàn phát động và ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Đ/c Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn ký giao ước thi đua.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Hoa Sen năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi của toàn thể CBGVNV trong nhà trường với lòng quyết tâm hoàn thành tốt mọii nhiệm vụ trong năm học.

Bùi Thị Thanh Vinh - Phó Hiệu trưởng

Năm 2019 : 39.087